Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

26 มิ.ย. 2562 - 12:27 น.

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ - หลังผ่านเวทีการประกวดมิสแกรนด์จาก 77 จังหวัดในประเทศไทย

ล่าสุดสาวงามทั้ง 77 คน เข้ารายงานตัวต่อกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ในชุดราตรี สวมมงกุฎมิสแกรนด์ประจำจังหวัด ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

พร้อมรับสายสะพายจังหวัดจาก มิสแกรนด์ รุ่นพี่ปี 2018 มอส น้ำอ้อย ชนะพาล, จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ, อิ้งค์ อิงชนก ประสาตร์, บิว นันทภัค ไกรหา และ ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล จากนั้นกองประกวดจัดปฐมนิเทศก่อนเริ่มกิจกรรมการเก็บตัวอย่างเป็นทางการ

วันรุ่งขึ้น กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จัดแฟชั่นโชว์แถลงข่าวเปิดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปิดเวทีด้วย 2 พิธีกร ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015

และ แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งาน “Welcome Ceremony Press Conference 2019”

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

เปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ 77 คน ด้วยแฟชั่นโชว์ผ้าไทยสุดอลังการภายใต้ธีม “แกรนดิโอส สยาม : ความเป็นไทยอันยิ่งใหญ่ และงดงาม” ฝีมือการออกแบบโดยดีไซเนอร์ของแต่ละจังหวัด ต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรีพร้อมมงกุฎทั้ง 77 จังหวัด

ต่อมาเป็นการเปิดตัวมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 โดยนางงามรุ่นพี่ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล, จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ, อิ้งค์ อิงชนก ประสาตร์, บิว นันทภัค ไกรหา และ ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กล่าวว่าจากนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องเดินเข้าสู่การประกวดภายใต้คอนเซ็ปต์นางงามพร้อมใช้ เราจะอยู่ด้วยกันตลอด 23 วัน ทุกวันมีคะแนนให้สะสม ทุกคนต้องพร้อมเสมอเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด และเนื่องจากมิสแกรนด์ไทยแลนด์ครบรอบ 7 ปี การประกวดจึงเข้มข้นกว่าทุกปี

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

“เราจะตัดสินมิสแกรนด์ด้วยการแบ่งผู้ชนะออกเป็น 4 ภาค เพื่อไม่ให้เกิดข้อกังขาว่าทำไมมิสแกรนด์ภาคนั้นภาคนี้ไม่เข้ารอบ รอบแรกจะคัดเลือกมิสแกรนด์ภาคละ 5 คน สู่รอบ 20 คนสุดท้าย จากนั้นคัดเหลือภาคละ 2 คน สู่รอบ 10 คนสุดท้าย 4 ภาครวม 8 คน

อีก 2 คน มาจากตำแหน่ง People’s Choice Award ที่แฟนนางงามร่วมกันโหวตเข้ามา และอีก 1 ตำแหน่ง มาจาก Boss Choice ซึ่งผมจะเป็นผู้เลือกจากนางงามที่ตกรอบทั้งหมด มีเพียงที่สุดหนึ่งเดียวของมิสแกรนด์ 4 ภาค และ Boss Choice เท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

ที่สำคัญปีนี้เราเพิ่ม 2 รางวัลพิเศษ เป็นครั้งแรกที่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ร่วมกับเอ็มพิค เจอร์ส เฟ้นหานางเอกภาพยนตร์ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เตรียมถ่ายทำในเดือนสิงหาคมปีนี้ ฉายในโรงภาพยนตร์ต้นปี 2020

นอกจากนี้เราจะค้นหา สายสมร แอมบาสเดอร์ แบรนด์สินค้าไทยที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศจีน ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และร่วมโรดโชว์ในประเทศจีน 10 ครั้ง ตลอด 1 ปีเต็ม” ผู้อำนวยการกองประกวดกล่าว

สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์

กองประกวดจะเริ่มคัดเลือกรอบต่างๆ โดยวันที่ 25 มิ.ย. คัดเลือกมิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ ที่จะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 7 HD , วันที่ 29 มิ.ย.-8 ก.ค. เดินทางไปเก็บตัวที่ 5 จังหวัดชายแดนใต้ สงขลา สตูล ยะลา ปัตตานี นราธิวาส พร้อมการประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือกและตำแหน่งขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้

การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์รอบชุดประจำชาติจะมีขึ้นในวันที่ 10 ก.ค. รอบพรีลิมมินารีโชว์วันที่ 11 ก.ค. และการประกวดรอบตัดสินวันที่ 13 ก.ค. ที่ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสดเวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 HD ติดตามข่าวสารและจองบัตรเข้าชมที่ www.missgrandthailand.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวงาม 77 จังหวัด ชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง