Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

โฟรเซ่นคริสต์มาสฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

13 พ.ย. 2562 - 11:25 น.

โฟรเซ่นคริสต์มาสฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

คอลัมน์ สดจากเยาวชน

โฟรเซ่นคริสต์มาส - ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ต ต้อนรับเทศกาลภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดน คำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) จากวอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ ที่กำลัง จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูหนาวนี้ ด้วยงานเฉลิมฉลองเทศกาลดิสนีย์คริสต์มาส

พกพามนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์มาไว้ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 14 ..นี้ ถึง 1 ..2563 ดำดิ่งสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจชมการแสดงเมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอลที่ อันนา เอลซ่า และเพื่อนซี้ โอลาฟ พร้อมสรรค์สร้างให้วันคริสต์มาสปีนี้เป็นที่น่าจดจำ

โฟรเซ่นคริสต์มาส โฟรเซ่นคริสต์มาส

แสงไฟระยิบระยับ สิ่งประดับประดาที่ส่องประกาย เกล็ดหิมะอันวับวาว และต้นไม้ที่ส่องแสงดุจเทพนิยายโฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ หมู่บ้านแห่งนี้ เชิญชวนทุกคนก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและแสงส่องสว่างเรืองรองน่าตื่นตาตื่นใจ สามารถเก็บภาพและความทรงจำอันแสนพิเศษไว้ในทุกหัวใจ

พร้อมอิ่มหนำไปกับของว่างในธีมโฟรเซ่น สนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้าธีมโฟรเซ่นกว่า 90 ชนิด ให้ผู้มาเยือนเลือกซื้อสินค้าคอลเล็กชั่นสีฟ้าแบบฉบับอาณาจักรเอเรนเดลล์ที่ทำจากผ้าผืนสวยระยิบระยับตระการตา

โฟรเซ่นคริสต์มาส โฟรเซ่นคริสต์มาส

สัมผัสความอบอุ่นเหนือจินตนาการแห่งเทศกาลคริสต์มาสไปกับอันนาและเอลซ่าที่จะมาปรากฏตัวในการแสดงเมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอลเมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า ชาวเมือง เอเรนเดลล์จะป่าวประกาศการมาถึงของเจ้าหญิงอันนา ตามด้วยคณะนักแสดงที่จะนำขบวนเสด็จของอันนา มาพร้อมการเปิดตัวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของโอลาฟ

ปิดท้ายด้วยราชินีเอลซ่าจะมาร่วมสมทบพร้อมร่ายเวทมนตร์สร้างหิมะให้โปรยปรายอย่างมหัศจรรย์

เพื่อให้ประสบการณ์ในอาณาจักรน้ำแข็งสมบูรณ์แบบ ยิ่งขึ้น ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ต รอต้อนรับทุกคนมา เช็กอินที่ห้องสวีตโฟรเซ่นคิงด้อมคลับ ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ห้องพักที่สวยงามสะดุดตาตบแต่งด้วยของตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฟรเซ่น สะกดแขกที่เข้าพักให้อยู่ในโลกที่ต้องมนต์ของอันนาและเอลซ่า เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอันน่าจดจำ

โฟรเซ่นคริสต์มาส โฟรเซ่นคริสต์มาส

พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ที่เวทีคาสเซิล ฮับ สเตจ ไปกับงานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อนมิกกี้ เเอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอลการเฉลิมฉลองในรูปแบบมิวสิคัลอันน่าทึ่งผ่านบทเพลง การเต้นรำ และมนต์วิเศษ ที่เหล่าตัวละครดิสนีย์จะขึ้นเวทีเพื่อส่งมอบความสุข และร่วมขอพรตามแบบฉบับวันคริสต์มาสใต้หิมะโปรยปราย

งานปาร์ตี้ยังคงดำเนินต่อไปในยามค่ำคืนกับพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ความปรารถนาวันหยุดที่เป็นจริงอะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรูช่วงเวลาที่ไฟต้นคริสต์มาสอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นจะส่องสว่างขึ้นท่ามกลางการขับร้องประสานเสียงเมดเลย์เพลงคริสต์มาสและ หิมะที่โปรยปรายไปตามสองข้างทางบนถนนเมนสตรีต ยูเอสเอ ซานต้ากู๊ฟฟี่พร้อมด้วย

โฟรเซ่นคริสต์มาส โฟรเซ่นคริสต์มาส

นักร้องประสานเสียงจะปิดท้ายวันคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบด้วยเพลงรักยามราตรีที่แสนอบอุ่นหัวใจในการแสดงชุดจูบราตรีสวัสดิ์วันคริสต์มาสอะ ฮอลิเดย์ คิส กู๊ดไนต์

มาฉลองและถ่ายภาพคริสต์มาสอันน่าจดจำกับซานต้ามิกกี้ก่อนใคร ที่ ดิ แอนเน็กซ์ ส่งคำอวยพรวันคริสต์มาสให้คนที่เรารักได้ทั่วทุกมุมโลกด้วยโปสการ์ดสะสมดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ตู้จดหมายคำอวยพรวันหยุดฮอลิเดย์ วิชเชส เมล์บ็อกซ์พร้อมทักทายซานต้า สติทช์ที่คอยมอบกอดอันแสนอบอุ่นที่โคเม็ท คาเฟ่ ในทูมอร์โรว์แลนด์ คุณหนูๆ อย่าลืมทักทายมิกกี้ ดัฟฟี่ และผองเพื่อนในชุดฤดูหนาวใหม่เอี่ยม

ชวนลิ้มลองรสชาติอาหารและเครื่องดื่มธีมคริสต์มาสที่มีให้เลือกกว่า 70 ชนิด ขบเคี้ยวป๊อปคอร์นในถังป๊อปคอร์นทรงต้นคริสต์มาสมิกกี้และถังทรงเอเลี่ยน

พร้อมทั้งบุฟเฟต์ดินเนอร์เทศกาลคริสต์มาสในร้านอาหารมากมาย สนุกกับการช็อปสินค้าดิสนีย์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและแบ่งปัน ความสุข เลือกซื้อของขวัญอันแสนวิเศษด้วยสินค้าตามฤดูกาลกว่า 300 ชนิด อาทิ ตุ๊กตามิกกี้และมินนี่ในธีมคริสต์มาส ร่วมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลปะและงานฝีมือธีมคริสต์มาส

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.hongkong disneyland.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โฟรเซ่นคริสต์มาสฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง