คอลัมน์ สดจากเยาวชน : โทรลล์สเวิลด์ทัวร์ หรรษาก่อนเปิดเทอม

24 มิ.ย. 2563 - 07:50 น.

คอลัมน์ สดจากเยาวชน : โทรลล์สเวิลด์ทัวร์ หรรษาก่อนเปิดเทอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โทรลล์สเวิลด์ทัวร์ – ช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด โรงภาพยนตร์จำต้องถูกปิด ใครหลายคนรวมถึงน้องๆ หนูๆ คงคิดถึงภาพยนตร์เป็นแน่ ตอนนี้ความหรรษากลับมาอีกครั้งเมื่อ โรงหนังเปิดและภาพยนตร์หลายเรื่องต่างทยอยลงโรงฉาย รวมถึงหนังที่พร้อมทำให้เด็กๆ เบิกบานก่อนถึงวันเปิดเทอม

“โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์-Trolls World Tour” ภาคต่อ รวมดาราภาพยนตร์เพลง แอนิเมชั่นยอดฮิตประจำปี 2016 ของดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น เรื่อง “Trolls” นั่นเอง กลับมาครั้งนี้พร้อมการผจญภัยที่จะพาพวกเขา เดินทางไปไกลเกินกว่าทุกอย่างที่พวกเขารู้จัก ความหรรษาเริ่มต้นขึ้น

โทรลล์สเวิลด์ทัวร์

เมื่อ “ป๊อปปี้” และ “แบรนช์” ค้นพบว่าพวกเขาคือ 1 ใน 6 ชนเผ่าของ “โทรลล์ส” ที่กระจัดกระจายอยู่ ในดินแดนที่แตกต่างกัน 6 แห่ง และต่างทุ่มเทให้แนวดนตรีที่แตกต่างกัน 6 แนว อันได้แก่ ฟังก์ คันทรี่ เทคโน คลาสสิค ป๊อป และร็อก โลกของพวกเขาจึงทั้งใหญ่ขึ้นและเสียงดังขึ้นด้วย


แต่หนึ่งในสมาชิกของราชวงศ์ฮาร์ดร็อก “ราชินีบาร์บ” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพระบิดา “ราชาแทรช” ต้องการทำลายดนตรีแนวอื่นๆ ทั้งหมดเพื่อให้อาณาจักรร็อกเรืองอำนาจสูงสุด เมื่อมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน “ป๊อปปี้” และ “แบรนช์”

พร้อมด้วยผองเพื่อน บิ๊กกี้ เชนีลล์ ซาติน คูเปอร์ และกาย ไดมอนด์ จึงออกเดินทางเพื่อไปเยือนดินแดนอื่นๆ เพื่อรวมเหล่าโทรลล์สให้เป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อต่อสู้กับ “บาร์บ” ผู้กำลังหาทางนำหน้าพวกเขาไปให้ได้

โทรลล์สเวิลด์ทัวร์

การผจญภัยที่จะเป็นบทพิสูจน์ “ป๊อปปี้” ผู้ตั้งใจดีในการตอบรับโอกาสที่จะเติบโตในแบบที่เธอต้องมีเพื่อเป็นผู้นำที่ดี เธอจะเปลี่ยนไปเป็นราชินีผู้สูงศักดิ์ที่รับฟังเสียงของคนอื่นๆหรือเธอจะเปลี่ยนวิถีแห่งอดีตของชนเผ่าได้หรือไม่ โทรลล์สสาวจะได้เรียนรู้บทเรียนที่ล้ำค่าที่สุด นั่นคือการเชื่อหัวใจตัวเองและเปิดใจรับฟังคนอื่น

“โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์” รวบรวมนักร้องคนดังมากมายและหลากหลายแนวมาให้เสียงพากย์ ไม่ว่าจะเป็น แอนนา เคนดริก, จัสติน ทิมเบอร์เลก, ออสซี่ ออสบอร์น, แมรี่ เจ ไบลจ์, เคลลี่ คลาร์กสัน และ เจ บัลวิน

ภาพยนตร์ที่มาพร้อมเสียงเพลงมากมาย การผจญภัยพร้อมเสียงฮา และสีสันในหนัง ที่สดใสและจัดจ้าน รับประกันว่า “โทรลล์ส เวิลด์ทัวร์” จะทำให้น้องๆ หนูๆ ครื้นเครงเฮฮาเป็นแน่ 25 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ สดจากเยาวชน : โทรลล์สเวิลด์ทัวร์ หรรษาก่อนเปิดเทอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง