ยกทัพขนมหวาน – สายหวานห้ามพลาด เมื่อสยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ยก 4 ร้านขนมหวานฮอตฮิตในโลกโซเชี่ยลมาให้ทุกคนลิ้มลองในงาน “สยามเซ็นเตอร์ โซเชี่ยล ดิลิเชียส”

โดยจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกๆ 2 สัปดาห์ ประเดิม 4 ร้านแรก เดอะ โรลลิ่ง พินน์, ดรอป บาย โด, กินปัง และฟรายเดย์.คาเคา วันนี้ถึง 5 ส.ค. ที่ Idea Avenue ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เดอะ โรลลิ่ง พินน์ (The Rolling Pinn) สาวกคุกกี้ไม่ควรพลาดกับคุกกี้ชิ้นใหญ่ไส้เยิ้มทะลัก คุกกี้หลากรสชาติอัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพเน้นๆ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น PBJ พีนัตบัตเตอร์ เยิ้มๆ เค็มๆ

พร้อมแยมรสสตรอว์เบอร์รี่ กับสตรอว์เบอร์รี่ไวต์ช็อกสุดพรีเมียม, Hella Nutella ซอฟต์คุกกี้สอดไส้ด้วยนูเทลล่าถั่วแมคคาเดเมียคั่ว sea salt, Cup C เคี้ยวเพลินกับวอลนัตคั่ว sea salt ละมุนกับไส้มิลก์ช็อกโกแลตเยิ้มๆ และดาร์กช็อกเข้มๆ, Salty Oreo Cream Cheese คุกกี้ช็อกโกแลตผสมด้วย โอรีโอ พร้อมไส้ครีมชีส รสวานิลลา, Baby OG มิลก์ช็อกโกแลตหอมๆ เคล้าเฮเซลนัต ตัดรสด้วย sea salt

ดร็อป บาย โด (DROP BY DOUGH) โดนัทสูตรโฮมเมดที่มีรูตรงกลางและยังมีไส้แน่นๆ ให้ความกลมกล่อมในเนื้อสัมผัส ของแป้งโดนัทและไส้ชุ่มฉ่ำ Berry Rose ซิกเนเจอร์ของร้านโดนัทไส้แยมราสพ์เบอร์รี่สดทำเองพร้อมคัสตาร์ดครีมโรส โรยด้วย สตรอว์เบอร์รี่อบแห้งกรุบกรอบรสชาติเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อม, Classic Vanilla โดนัทไส้วานิลลาทำจากฝักวานิลลานำเข้าจากมาดากัสการ์ หอมหวานละมุนโรยด้านบนด้วยไอซิ่ง, Young Coconut แยมมะพร้าวทำจากน้ำมะพร้าวสด มีเนื้อมะพร้าวข้างในโรยด้านบนด้วยมะพร้าวแห้งเพิ่มเท็กซ์เจอร์, Nutella & Hezelnut ไส้คัสตาร์ดนูเทลล่าด้านบนโรยด้วยผงโกโก้และเฮเซลนัตพร้อมครัมเบิลช็อกโกแลตกรุบกรอบ ส่วนเครื่องดื่มสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนูอื่นให้ลิ้มรส ทั้งช็อกโกแลตร้อน-เย็น, โฮมเมดเลมอนเนดที่คั้นสดใหม่ทุกวัน, Kyoto Matcha Latte และ Kyoto Hojicha Latte

คอขนมปังไม่ควรพลาดร้านกินปัง (GinPan) ขนมปังปอนด์แบบพรีเมียมสูตรดั้งเดิมจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ผลิตจากวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส นามะ โชกุปัง (Nama – Shokupan) ทำจากแป้งสาลีโปรตีนสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น นมสด-เนยสดจากฮอกไกโด และน้ำผึ้งป่าจากฝรั่งเศส ให้เนื้อขนมปังนุ่มเด้งหอมอร่อย กินคู่กับอะไรก็ได้ หรือจะเลือกจิ้มกับโกโก้ เข้มข้นหอมอร่อย กับร้านฟรายเดย์. คาเคา (FRIDAYY.CACAO) เอาใจคนรักโกโก้โดยเฉพาะนมผสมโกโก้พรีเมียม หอมเข้มข้น ท็อปด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบรสชาติเข้มข้นของโกโก้ หวานน้อยติดขมปลาย โกโก้สเปรดกินคู่กับเบรดสติ๊กอบกรอบ หรือทาขนมปังเป็นอาหารเช้า ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยให้ลงตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน