Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

หวังอี้ป๋อ ชวนลุ้นของรางวัล กับ สวารอฟสกี้ ในคอลเลคชั่นวันแม่

30 ก.ค. 2563 - 23:09 น.

หวังอี้ป๋อ เอาใจสาวก สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเลคชั่นรับ‘วันแม่’

หวังอี้ป๋อ ชวนลุ้นรับโชควันแม่- เป็นธรรมเนียมสำหรับแบรนด์เครื่องประดับที่มักออกคอลเลคชั่นต้อนรับวันแม่ รวมถึง สวารอฟสกี้ และครั้งนี้พิเศษด้วยการดึง หวัง อี้ป๋อ หนุ่มนักแสดงดาวรุ่งจากประเทศจีน มาร่วมเชิญชวนทุกคนร่วมแสดงความรักให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญ ผู้เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิต ด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ในคอลเลกชั่นใหม่ เพราะไม่ว่าคนๆนั้น จะเป็นมารดาผู้ให้กำเนิด หรือผู้ที่เปรียบเสมือนคุณแม่ พวกเธอต่างทำให้โลกใบนี้ดูพิเศษด้วยพลังแห่งความรัก

คอลเลกชั่นวันแม่ปี 2563 นี้ สวารอฟสกี้แต่งแต้มประกายเจิดจรัสผ่านคริสตัลน้ำงามลงบนเครื่องประดับหลากสีสัน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์และดอกไม้นานาพันธุ์ สะท้อนถึงความงดงามและพลังของธรรมชาติที่สรรสร้างโลกนี้ให้ดำรงอยู่อย่างสมบูรณ์

คอลเลกชั่นนี้สวารอฟสกี้ยังปลุกความมีชีวิตชีวาให้แก่เครื่องประดับด้วยเทคนิคการทำให้กลีบดอกไม้ขยับได้ ทำให้เม็ดคริสตัลดูเปล่งประกายระยิบระยับเมื่อกระทบแสงไฟ และเติมเสน่ห์ให้ทุกการแต่งกาย

ETERNAL FLOWER

ฮไลท์ของ ETERNAL FLOWER ที่อยู่ในมือของหนุ่มหวัง อี้ป๋อ คือสร้อยคอรูปดอกเดซี่ สัญลักษณ์การให้กำเนิดและเริ่มต้นใหม่ นำมาประดับด้วยเทคนิคที่ทำให้คริสตัลสีเหลืองและขาวทอประกายอยู่ในชิ้นงานอย่างอิสระ ล้อไปกับแสงและเปล่งประกายงดงาม นอกจากดอกเดซี่ ETERNAL FLOWER ยังมีสัตว์ปีกตัวเล็กอย่างแมลงปอสีสันสดใส

SPARKLING DANCE CLOVER
คอลเลกชั่นยอดนิยมได้กลับมาใหม่อีกครั้งในรูปแบบของใบโคลเวอร์สี่กลีบ มอบความโชคดีให้แก่ผู้สวมใส่ รวมถึงเครื่องประดับรูปแบบอื่นๆ อย่างสายรุ้งและเต่าทองตัวน้อย ซึ่งมาพร้อมสีสันหลากหลาย เม็ดคริสตัลภายในยังขยับไหวได้ทุกครั้งที่เคลื่อนไหว พร้อมมอบประกายความงดงามอย่างไม่รู้จบ


Latisha
หลังเปิดตัวครั้งแรกในปี 2561 Latisha ได้เข้ามานั่งอยู่ในหัวใจของผู้หญิง ด้วยดีไซน์แบบคลาสสิกและโทนสีแบบโมโนโครม ปีนี้สวารอฟสกี้นำเสนอเครื่องประดับ 4 รูปแบบใหม่ที่เปล่งประกายระยิบระยับมากกว่าเดิม โดยประดับคริสตัลด้วยเทคนิค Pointiage ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของสวารอฟสกี้

BOTANICAL JEWELS
เครื่องประดับในกลุ่ม BOTANICAL JEWELS ต่อยอดมาจาก Atelier Swarovski เป็นการออกแบบร่วมกับ เปเนโลเป กรุซ (Penelope Cruz) นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัล Academy Awards นักกิจกรรมและนักเคลื่อนไหวด้านมนุษยธรรม มีโครงสร้างดีไซน์ของดอกไม้บาน เน้นความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของสายพันธุ์ดอกไม้ที่เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ โดยคอลเลกชั่นนี้จะช่วยสร้างความตระหนักถึงการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพทั่วโลก และสนับสนุนการทำงานของ The Nature Conservancy เพื่อคงความสวยงามของโลกใบนี้ต่อไป

คอลเลกชั่นวันแม่ ประจำปี 2563 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสวารอฟสกี้ในประเทศไทย และช่องทางออนไลน์ LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)

พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ 6,500 บาทขึ้นไป ระหว่าง 21 ก.ค. – 3 ส.ค.นี้ รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นสร้อยข้อมือรุ่น GINGER และระหว่าง 4-17 ส.ค. รับฟรีกระเป๋าใส่เครื่องประดับสีชมพูประดับด้วยคริสตัลของสวารอฟสกี้สุดหรูหรา เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ 5,500 บาทขึ้นไป

พิเศษยิ่งกว่าใครสำหรับแฟนๆ หวัง อี้ป๋อ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ Eternal Flower Set จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 15,980 บาท

เพียงเช็คอินที่ร้านบูติกสวารอฟสกี้ใกล้บ้านคุณ (สาขาใดก็ได้) พร้อมถ่ายรูปคู่กับหนุ่ม หวัง อี้ป๋อ พร้อมแคปชั่นสุดเจิด เพื่อลุ้นรับของรางวัลนี้ใต้กิจกรรมในหน้าเพจเฟซบุ๊ก Swarovski Thailand และติดแฮชแท็ก #Swarovski #SparkDelight ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 ส.ค.นี้

ติดตามกิจกรรมพิเศษช่วงวันแม่ เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้ผู้หญิงที่คุณรักที่สุดได้ที่ https://www.facebook.com/SWAROVSKI.Thailand/ และเว็บไซด์ www.swarovski.com

 

เครื่องประดับ ชิ้นเล็กๆ ชิ้นเดียว ทำให้คุณดูพิเศษ แถมไปต่อได้....ในชุดเดิม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวังอี้ป๋อ ชวนลุ้นของรางวัล กับ สวารอฟสกี้ ในคอลเลคชั่นวันแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง