สวยแล้ว! น้องเนยแปลงโฉม ลบคำสบประมาท ชาวเน็ตเชียร์มีแววประกวดนางงาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องเนย เด็กหญิงวัย 14 ปี ที่เคยโดนบลูลี่ – ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายในขณะไลฟ์ขายของ ตอนนี้น้อยเนยมาพร้อมกับลุคใหม่ สวยปัง สมวัย ชาวเน็ตเชียร์มีแววประกวดนางงาม

เมื่อเดือนที่ผ่านมา น้องเนยสาวน้อยวัย 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยม 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดสระแก้ว ได้ทำการไลฟ์ขายสบู่ผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อหารายได้ช่วยครอบครัวและเป็นทุนการศึกษา แต่ก็ต้องไลฟ์ทั้งน้ำตา เพราะว่ามีคนเข้ามาบูลลี่ และวิจารณ์รูปร่าง หน้าตาของน้องเนยอย่างรุนแรง จนกลายเป็นกระแสบนโลกโซเชี่ยล

 

โดยเหตุเริ่มต้นมาจากเพจ อยากดังจัดให้ Travel ได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า คนทำมาหากิน มันไม่ควรจะไปแซะไปบูลลี่นะ แต่ละตัวแต่ละเม้นต์บ่งบอกความคิดความอ่าน อย่าบอกนะว่าเพื่อนกัน เพื่อนกันเค้าไม่เม้นต์กันแบบนี้หรอก

หลังจากที่เรื่องราวการถูกบูลลี่ของน้องเนยได้แพร่กระจายออกไป ก็มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาปกป้องและให้กำลังใจน้องเป็นจำนวนมาก รวมทั่งยังช่วยกันอุดหนุนสินค้าของน้องและคุณแม่อีกด้วย

ล่าสุด น้องเนยได้ช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง ช่างกิ๋ว ทีมน้องฉัตร สะบัดแปรง แปลงโฉมให้น้องเนยจนสวยปัง โดยที่น้องมีเครื่องหน้าที่สวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงไม่ต้องแต่งเดิมอะไรมากมายนัก

“น้องจะต้องสวยในแบบที่เป็นน้อง เพราะไม่อยากเปลี่ยนอะไรของน้องเลย เครื่องหน้าทุกอย่างคือดีหมดเเล้ว” ช่างกิ๋วกล่าว

หลังจากนั้นน้องเนยก็ได้โพสขอบคุณ พร้อมโพสภาพลุคใหม่สวยปัง จนชาวเน็ตต้องตะลึงไปตามๆกัน ซึ่งชาวเน็ตยังเสริมอีกว่า น้องเนยมีรูปหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะที่จะขึ้นไปประกวดเวทีนางงาม นอกจากนี้ยังพากันไปอุดหนุนสินค้าต่างๆที่น้องขายด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน