ม้า อรนภา ส่องวิวัฒนาการ เบ้าหน้าร่างแป๊ะ มาไกลเวอร์ กำลังเป็นที่ฮือฮา จากประเด็นการตอบกลับประเด็นการเมือง เรื่องเยาวชนชูสามนิ้ว

วันนี้ทางทีมข่าวสดบิวตี้ จะพาไปย้อนกาลเวลากันว่า พี่ม้า อรนภา ผ่านร้อนผ่านหนาวอะไรมาบ้าง ดูแลตัวเองให้ สวย เป๊ะ ยืนหนึ่งอยู่ในวงการยังไงได้ถึง 30 ปี

ทั้งนี้มีหลายเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่โต จนหลายคนออกมาเรียกร้องให้ช่วยแบนผลงานพิธีกร และพรีเซนเตอร์ จนถึงว่า ม้า อรนภา ต้องออกจากรายการที่ตัวเองทำอยู่ถึง 2 รายการ

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ม้า อรนภา กฤษฎี มีประเด็นดราม่าเรื่องการตอกกลับคอมเม้นบนอินสตาแกรม เมื่อต้นปี 62 ที่ผ่านมา ม้า อรนภา ได้บ่นสายการบินหนึ่งลงไอจีส่วนตัว แต่กลับโดนชาวเน็ตต่อว่ากระเจิง


“เดินทางไปหาดใหญ่ด้วย … โดยจองที่นั่งด้านหน้า ลักษณะนั่งที่เว้นที่ ตอนเช็คอินถามว่าว่างไหม นางบอกว่าว่าง ค่ะ ทางเราก็ไม่ว่าอะไร พอขึ้นมาบนเครื่องนางทำที่นั่งให้นั่งติดกับคนอื่น ดิฉันเลยถามแอร์ ว่าว่างไหม นางบอกว่างมาก มีแค่2คน ดิฉ้นเลยงงว่าให้นั่งติดกับคนอื่นทำไม โมโหเลย เลยแยกมานั่งเองอย่างที่เห็น อยากถามว่าพนักงานทำตั๋วเป็นคนอย่างไรค่ะ”

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ม้า อรนภา เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่มีทั้งฝีปากแบบม้าๆ และบุคลิกที่น่าจดจำ จนทำให้เป็นตัวแม่ในวงการมาเป็นเวลาหลายสิบปี

 

ม้า อรนภา ปัจจุบันอายุ 65 ปี เข้ามาอยู่ในวงการมานานกว่า 35 ปี แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยก็คือความตึง แป๊ะของเธอนั้นเอง ถือว่าการเวลาและแรงโน้มถ่วงทำอะไรเธอไม่ได้เลย

ทว่าเราพักเรื่องดราม่า ปวดหัวกันสักครู่ วันนี้ทางทีมข่าวสดบิวตี้ จะพาไปย้อนกาลเวลากันว่า พี่ม้า อรนภา ผ่านร้อนผ่านหนาวอะไรมาบ้าง

เริ่มตัวเมื่อปลายปี 2560 ม้า อรนภาได้บินลัดฟ้าไปอัพสวยที่ประเทศเกาหลีใต้ กลับมาพร้อมลุคใหม่ สวยทุกระเบียดนิ้ว หัวจรดเท้า

และเมื่อปี 62 เธอได้บินไปเกาหลีเพื่อไปปลูกผมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ที่ โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดัง นอกจากจะช่วยทำให้ผมกลับมาดกดำอีกครั้งแล้ว ยังยกกระชับใบหน้าให้ดูเรียวขึ้นอีกด้วย

ดูเหมือนว่าเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดในการดูแลสุขภาพของเธอก็คือ โยคะ ถ้าใครกดติดตาม ม้า อรนภาในไอจีก็จะรู้ว่าเธอเป็นคนมีวินัยในการเล่นโยคะมากๆ

โยคะ มีจุดกำเนิดที่ประเทศอินเดียเมื่อประมาณ 1,000 ปีที่แล้วเป็นการออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย ใช้พื้นที่และอุปกรณ์ที่ไม่ยุ่งยาก มีผลดีในการช่วยป้องกันปัญหาทางกายภาพได้ รวมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรง และหยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ

ม้า อรนภา โชว์ท่าโยคะ

โยคะ มีประโยชน์อย่างไร ?

  • ช่วยฝึกเรื่องสมาธิ จิตใจจดจ่ออยู่ที่ลมหายใจ ซึ่งส่งผลดีต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน
  • ช่วยลดโรค โรคปวดเอว ปวดหลัง ปวดข้อ ไมเกรน สามารถหายได้เมื่อได้เล่นโยคะไปสักระยะหนึ่ง
  • สร้างสมดุลของร่างกาย หลายท่าของโยคะสามารถฝึกการทรงตัว และระบบโลหิตหมุนเวียนได้ดี ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารให้เต็มที่ หน้าดูอ่อนกว่าวัย
  • ขับถ่ายของเสีย ทำให้ร่างกายสะอาดและสดชื่นขึ้น

ทางทีมข่าวสดบิวตี้ ได้นำรูปเก่าๆของ ม้า อรนภา มาฝากกัน แม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายสิบปี ความสวย เป๊ะ ของเธอไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ

 

ไม่ว่าดราม่าจะหนักแค่ไหนแต่ก็อย่าลืมใส่ใจดูแลสุขภาพ ให้ดูเด็กอ่อนกว่าอยู่ตลอดเวลานะคะ

ขอขอบคุณที่มา birdofyoga.com

banobagithai.blogspot.com

kaijeaw.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน