ส่อง ลิซ่า แบล็กพิงก์ ใส่ 2 แบรนด์ไทยสุดปัง ในเอ็มวี ICECREAM

29 ส.ค. 2563 - 14:37 น.

ส่อง ลิซ่า BLACKPINK ใส่ 2 แบรนด์ไทยสุดปัง ในเอ็มวี ICECREAM ที่ได้ไปอวดผลงานสุดปังในมิวสิควิดีโอเพลง “ไอศกรีม” (Icecream) ของสาวๆ วงแบล็กพิงก์ และ เซเลน่า โกเมซ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แรงเกินต้านมิวสิควิดีโอตัวใหม่ICECREAM” ของสาวๆ วงแบล็กพิงก์ ที่เหล่า 4 สาวมีโอกาสร่วมงานกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวชื่อดัง และเพียงเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถเรียกยอดวิวไปแล้วกว่า 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เซเลน่า โกเมซ

ทางทีม ข่าวสดบิวตี้ สังเกตเห็นเสื้อผ้าแบรนด์ไทยไปโลดแล่นอยู่บนมิวสิควิดีโอสุดฮอตเพลงนี้ด้วย

วันนี้จะพาสาวๆไปรู้จะแบรนด์ไทยทั้ง 2 แบรนด์ที่ได้ไปมีโอกาสไปปรากฏอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง ICECREAM กัน

เริ่มกันที่แบรนด์แรก ได้แก่ I LOVE D.I.Y. BY PANIDA อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เป็นขวัญใจของเหล่าดารา นางแบบในวงการแฟชั่นมากมาย โดย I LOVE D.I.Y. BY PANIDA จะเน้นไปถึงเทคนิคการปักบนลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ และการลงรายละเอียดที่แสนจะละเอียดบนเสื้อผ้าแต่ละชิ้น

นอกจากเสื้อผ้าที่เราเห็นลิซ่าใส่ในเอ็มวีแล้ว ยังมีเซเลบริตี้มากมายที่ติดใจเสื้อผ้าของคนไทยแบรนด์นี้ อาทิเช่น G-Dragon & T.O.P หรือตัวแม่แห่งวงการอย่าง บียอนเซ่ และ ริฮานน่า

บียอนเซ่ สวมชุด จาก I LOVE D.I.Y. BY PANIDA

 

ริฮานน่า สวมชุด จาก I LOVE D.I.Y. BY PANIDA

 


จี-ดรากอน และ ท้อป วงบิ๊กแบง สวมชุด จาก I LOVE D.I.Y. BY PANIDA

 

อีกหนึ่งแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยสายหวาน ที่สาวๆ คุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี สเรทซิส ก็ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของ เอ็มวี สาวๆ BLACKPINK เช่นเดียวกัน

สเรทซิส เกิดขึ้นจากความตั้งใจของพี่น้อง 3 สาว อิ๊บ คล้ายเดือน, เอ๋ย พิมพ์ดาว และ แอ้-มทินา สุขะหุต ที่จะเน้นการผสมผสานระหว่างลูกไม้และงานปัก ให้ความรู้สึกความเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวาน แต่ยังแฝงความคลาสสิก และความเป็นวินเทจไว้อีกด้วย

อิ๊บ คล้ายเดือน, เอ๋ย พิมพ์ดาว และ แอ้-มทินา สุขะหุต

โดยยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในวงการเค-ป็อป ในขณะนี้ เหล่าไอดีหลายคนได้เลือกเสื้อผ้าแบรนด์ สเรทซิส มาสวมใส่ในเอ็มวีชื่อดังหลายเพลง รวมไปถึงใส่ไปร่วมงานประกาศผลรางวัลต่างๆอีกด้วย

เจนนี่ สวมชุด DREAMER SILP DRESS จากแบรนด์ Sretsis

เจนนี่ สวมชุด PICCOLA DRESS จากแบรนด์ Sretsis

ลิซ่า สวมชุด PEGASUS SPARKS จากแบรนด์ SRETSIS

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการแฟชั่นไทย ที่ได้โชว์ผลงานดีไซน์เก๋บนเวทีโลก กับ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK และนักร้องสาวสุตฮอตระดับโลกอย่าง เซลิน่า โกเมส

ขอขอบคุณที่มากจาก sistacafe.com

blackpinksstyle

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่อง ลิซ่า แบล็กพิงก์ ใส่ 2 แบรนด์ไทยสุดปัง ในเอ็มวี ICECREAM
ข่าวที่เกี่ยวข้อง