กัปตันอเมริกาของลับหลุด ว่อนเน็ต แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

14 ก.ย. 2563 - 12:57 น.

กัปตันอเมริกาของลับหลุด ว่อนเน็ต แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ เรียกได้ว่าทำให้สาวๆใจหล่นเล่นกันเป็นแถบๆ ก่อนแฟนๆร่วมใจโพสรูปเป็นกำลังใจให้กัปตันฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (12 ก.ย.) คริส อีแวนส์ หรือที่เรารู้จักดีในบทบาทกัปตันอเมริกา วัย 39 ปี ที่มีชื่อขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ กับ #chrisevansleak โดยเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ เขาได้ทำการแชร์วิดิโอในขณะที่เค้ากำลังเล่นเกมส์ใบ้คำในแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “เฮด อัพ” (Heads Up) ลงบนสตอรี่ อินสตราแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 5.7 ล้านคน แต่ทว่าเขานั้นได้ลืมตัดแต่งนำคลิปส่วนที่ไม่ต้องการออก และด้วยความตาดีของชาวเน็ต ก็บังเอิญไปเห็นรูปของลับบนโทรศัพท์ของเขานั่นเอง


และเพียงไม่กี่นาทีเค้าก็ได้ทำการลบวิดิโอนั้นทิ้งไป แต่ทว่าก็ช้าไปเสียแล้ว เพราะแฟนเน็ต นั่นได้ทำการแคปภาพหน้าจอ ไอจีสตอรี่ของเค้า ทำเกิดเกิดกระแสมุขตลกขบขันมากมายในโลกโซเชียล โดยมีของความเอ่ยถึงเขามากกว่า 200,000 ข้อความเลยทีเดียว โดยเพื่อนนักแสดง มาร์ค รัฟฟาโล จากหนังเรื่อง ดิ อเวนเจอร์ส หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ด.ร.บรูซ แบนเนอร์ หรือเดอะ ฮัลค์


ก็ได้มาโพสต์ให้กำลังใจปนแซวๆ คริส อิแวนส์ ว่า “เพื่อน ในขณะที่ทรัมป์ยังอยู่ในตำแหน่ง ไม่มีอะไร ที่นายทำแล้วจะทำให้ตัวเองขายหน้าได้หรอก ดูซิ…ลำแสงเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่”
นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับจำนวนมากที่ตามให้ใจกำลังใจ พร้อมช่วยกันโพสรูปหนุ่ม คริส อีแวนส์กับเหล่าลูกหมา หรือโพสต์รูปสมัยที่เขาหนุ่มน้อยเพื่อเป็นการรณรงค์ให้งดการแชร์รูปโป๊ของเขานั่นเอง

 

แถมยังมีแฟนๆจำนวนไม่น้อยที่ออกมาปกป้องนักแสดงหนุ่ม ว่าเขานั้นมีอาการป่วยจากโรคซึมเศร้าอยู่ การที่รูปโป๊ของเขาได้หลุดไป อาจทำให้เขาเกิดการเครียดและ มีผลกระทบต่อสุขภาพจิตของเค้าได้ เขาเคยได้ให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุรายการหนึ่งว่า เค้ามีอาการโรควิตกกังวล หรือโรคแพนิค

แต่อย่างไรก็ตามแฟนๆก็ยังคงตั้งคำถามกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเมื่อคริส อีแวนส์ ได้มีภาพหลุดออกมาก เช่นเดียวกับดาราสาวฮอลลีวู้ดชื่อดัง “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ที่โดนมือดีแฮกภาพนู้ดของเธอออกมาเผยแพร่มากกว่า 60 รูป จนกลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่วโลกเมื่อปี 2557

แต่ทว่าในกรณีของเธอนั้น ไม่มีแฟนคลับหรือผู้คนแห่ไปปกป้องเธอเหมือนกรณีของดาราหนุ่ม ผู้คนไม่น้อยที่ต่อว่าเธอเมื่อมีภาพนู้ดของเธอหลุดออกมา ทำให้เกิดการตั้งทำถามจากทั้ง 2 เหตุการณ์ขึ้น ว่าเป็นเป็นการแสดงออกแบบ 2 มาตรฐานที่เกิดขึ้นระหว่างเพศชายและเพศหญิง

ขอขอบคุณที่มา pagesix.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กัปตันอเมริกาของลับหลุด ว่อนเน็ต แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง