คู่รักต่างวัยจากประเทศอินโดนีเซียที่มีอายุห่างกันกว่า 53 ปี ได้ทำการหย่ากันเรียบร้อยแล้ว หลังจากแต่งงานไปเพียง 3 สัปดาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ กลายเป็นเรื่องฮือฮาของประเทศอินโดนีเซีย หลังจากมีงานแต่งงานของคู่รักต่างวัยคู่หนึ่งจากจังหวัดชวาตะวันตก ที่มีอายุต่างกันถึง 53 ปี!

เจ้าบ่าวเป็นชายสูงวัยชื่อ อะบา อะซาร์นา มีอายุ 71 ปี ส่วนเจ้าสาวเป็นวัยรุ่นชื่อ โนนิ อายุเพียง 18 ปีเท่านั้น หลายคนคงมองว่าอายุห่างขนาดนี้เป็นการบังคับแน่นอน แต่เรื่องกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขารักกันจริงไม่ได้ถูกบังคับแต่อย่างใด ทั้งยังกล่าวในการสัมภาษณ์ว่าต่างคนต่างช่วยเติมเต็มกันและกันอีกด้วย

ด้านสินสอดในการแต่งงานครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดา มีทั้งข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า เตียง ที่มีมูลค่ารวมถึงสองหมื่นกว่าบาท นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ Honda PCX150 เงินสดและทองคำ

เหมือนความรักจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่เป็นที่น่าเศร้าหลังจากแต่งงานไปได้เพียง 3 สัปดาห์ ทั้งคู่กลับหย่ากันเรียบร้อย โดยไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการหย่าว่าเป็นเพราะเหตุใด แต่ก็มีคนคาดเดาไปต่างๆนานา

บ้างก็ให้ความเห็นว่า ทั้งคู่อาจถูกกดดันจากครอบครัว เพราะไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้ หรือครอบครัวของเจ้าบ่าว อะบา อะซาร์นา บังคับให้หย่า เพราะก่อนหน้านี้ทางครอบครัวของเขาไม่ทราบว่าเจ้าสาวที่จะแต่งงานด้วย เป็นเพียงเด็กสาววัย 18 ปี จึงรับไม่ได้แล้วบังคับให้หย่ากัน

ขอบคุณที่มา http://redchili21.my/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน