ไม่ง้อ! หนุ่มบราซิลแต่งงานกับตัวเอง หลังจากถูกคู่หมั้นเทกะทันหัน

10 พ.ย. 2563 - 19:08 น.

ชายหนุ่มบราซิลได้ถูกคู่หมั้นบอกเลิกก่อนที่จะจัดงานแต่งขึ้นไม่กี่เดือน จึงตัดสินใจเดินหน้าจัดงานต่อ ด้วยการแต่งงานกับตัวเองซะเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิล หลังได้มีชายคนหนึ่งได้แต่งงานกับตัวเอง ชายคนนี้มีชื่อว่า จีโอกู ราเบโล แต่เดิมเขากับคู่หมั้นได้มีการวางแผนจัดงานแต่ง ซึ่งแพลนทุกอย่างได้ถูกกำหนดไว้แล้ว แต่น่าเสียดายที่คู่หมั้นได้บอกเลิกเขาก่อนที่จะเกิดงานขึ้น

สำหรับบางคนหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นคงไม่รู้ว่าต้องทำตัวอย่างไร ซึ่งไม่ใช่สำหรับเขา เขาได้ตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงาน แต่แทนที่จะไปง้อให้คู่หมั้นกลับมา เขาได้เลือกที่จะแต่งงานกับตัวเองแทน โดยให้สัมภาษณ์ว่า เขาได้คิดทบทวนเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่เป็นเดือนและสุดท้ายตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อ

งานแต่งถูกจัดขึ้นเมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในรัฐบาเฮีย ประเทศบราซิล เป็นงานแต่งที่เรียบง่ายมีบรรยากาศสบายๆ มีผู้เข้าร่วมงานเป็นเพื่อนและญาติของเขากว่า 40 คน ส่วนค่าใช้จ่ายในงานแต่งอยู่ที่หนึ่งล้านกว่าบาท


ซึ่งเขาได้กล่าวว่า วันนี้เป็นวันที่เขามีความสุขที่สุดในชีวิต อยู่กับคนที่เขารักมากที่สุด แม้ว่างานนี้ดูอาจเป็นเรื่องเศร้าราวกับโศกนาฏกรรม แต่ตอนนี้มันได้กลายเป็นเรื่องตลกแทน

เขาได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเขา ให้สามารถก้าวผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่ได้ และเขียนถึงอดีตคู่หมั้นว่า “ผมเคารพคุณ อยากให้คุณได้รับอิสระ จะไปไหนก็ได้ที่คุณอยากไป อยู่ที่ไหนก็ได้ที่คุณอยากอยู่ ทำอย่างที่คุณต้องการ”

หลังเรื่องราวถูกแชร์ออกไป ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากมาย พร้อมกับชื่นชมว่าเป็นการหาทางออกที่ดีและเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับตัวเอง

ขอบคุณที่มา www.ndtv.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ง้อ! หนุ่มบราซิลแต่งงานกับตัวเอง หลังจากถูกคู่หมั้นเทกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง