อุทาหรณ์ สาวมาเลย์สุดประมาท ลงจากรถไปทำธุระ ปล่อยให้ลูกเล็กอยู่บนรถเพียงลำพังโดยที่ไม่ดับเครื่องยนต์ จนลูกซนขับรถพุ่งไปชนเข้าธนาคารอย่างจัง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย หลังมีคุณแม่วัย 29 ปี ได้ขับรถพาลูกๆของเธอทั้งสองคนมาทำธุระที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ตอนเกิดเหตุ ผู้เป็นแม่ได้ลงจากรถเพื่อไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ซึ่งเธอได้ปล่อยให้ลูกสาววัย 5 ขวบและลูกชายวัย 2 ขวบรออยู่บนรถตามลำพัง ด้วยความที่กลัวว่าลูกจะร้อนหรืออะไรไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอไม่ได้ดับเครื่องยนต์แต่อย่างใด
ในขณะที่เธอกำลังยืนกดเงินอยู่ที่ตู้เอทีเอ็ม ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้คนที่อยู่รอบๆ เธอจึงหันไปมองตามเสียง เมื่อเห็นภาพเธอแทบจะเป็นลมทันที เพราะเห็นรถเก๋งของตัวเองชนอยู่กับประตูธนาคาร
ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้พุ่งชนเข้ากับประตูธนาคารอย่างจัง จนทำให้ประตูกระจกแตกออกเป็นเสี่ยงๆ มีเศษกระจกร่วงตามพื้นมากมาย ซึ่งโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ รวมถึงเด็กๆที่อยู่บนรถด้วย
หลังจากเรื่องราวได้เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนกล่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า เป็นความผิดของผู้เป็นแม่ เพราะประมาทปล่อยลูกไว้บนรถ และหวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนสำหรับคนเป็นผู้ปกครองว่า ไม่ควรปล่อยลูกหลานให้อยู่บนรถเพียงลำพัง
ขอบคุณที่มา http://redchili21.my/
