หนุ่มถูกสาวในเกมหลอกโอนเงินเป็นล้าน เจอตัวจริงกลับไม่ตรงปก!

12 พ.ย. 2563 - 18:02 น.

หนุ่มจีนจีบสาวในเกม ถูกใจจึงแชทคุยกัน ต่อมาโดนสาวหลอกให้โอนเงินล้านกว่าบาท พอเจอตัวจริงแทบช็อก สาวสวยในแชทกลับไม่ตรงปก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวมาจากประเทศจีน มีชายคนหนึ่งชื่อ หลิว อายุ 29 ปี เขาได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งจากการเล่นเกมออนไลน์ จากนั้นได้ทราบมาว่าเธอชื่อ จาง อายุ 22 ปี หลิวรู้สึกว่าคุยกันถูกคอจึงได้พูดคุยกันมาเรื่อยๆ ไม่เพียงแค่นั้นทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกันในเกมอีกด้วย

หลิวเริ่มรู้สึกว่าชอบจางเข้าแล้ว จึงขอ wechat ทักไปคุยส่วนตัว ต่อมาหลิวอยากทำความรู้จักกับจางมากขึ้น จึงขอจางให้ส่งรูปถ่ายมาให้ เมื่อได้เห็นรูปถ่ายก็ตกตะลึงในความสวย เพราะในรูปเป็นสาวคนหนึ่ง ตาโต ผมยาว หุ่นดี และหลิวก็ได้ตกหลุมรักจางทันที

หลังจากนั้นไม่นาน จางได้พิมพ์ข้อความมาขอยืมเงินจากหลิว โดยอ้างว่าต้องจ่ายค่ารักษาอาการเจ็บป่วยของพ่อแม่ ด้วยความรักบังตาทำให้หลิวเชื่อโดยสนิทใจ พร้อมได้โอนเงินให้จางเป็นจำนวน 320,000 หยวน หรือ 1.4 ล้านบาท

เมื่อเริ่มคุยไปนานวัน หลิวเริ่มอยากพบตัวจริงขอจาง จึงได้ส่งข้อความเพื่อนัดพบกัน แต่จางก็บ่ายเบี่ยงมาตลอด จนหลิวเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติ จึงบุกไปหาที่บ้านทันที เมื่อประตูถูกเปิดออก ภาพที่เห็นทำให้หลิวช็อก จางที่มาเปิดประตูให้เป็นคนละคนกับรูปถ่ายที่เคยส่งมา หญิงสาวที่เขาชอบนั้นกลายเป็นสาวรูปร่างท้วมคนละไซส์กับในรูป

หลิวรู้สึกเหมือนโดนหลอกจึงขอให้จางคืนเงินจำนวน 1. 4 ล้านที่เคยโอนไป แต่จางไม่ยอมคืนให้ หลิวจึงโทรแจ้งตำรวจ หลังจากตรวจสอบพบว่า จางไม่ได้ทำงาน เธอคอยใช้รูปถ่ายของหญิงสาวคนอื่นแล้วนำมาแอบอ้างว่าเป็นตัวเอง และระหว่างที่คบกับหลิว จางได้หลอกผู้ชายคนอื่นถึง 2 คน สุดท้ายจางถูกจับกุมในข้อหาฉ้อโกงและถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณที่มา news.tvbs.com.tw

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มถูกสาวในเกมหลอกโอนเงินเป็นล้าน เจอตัวจริงกลับไม่ตรงปก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง