ยายมะกันวัย 51 สุดฟิต! รับเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกสาว ล่าสุดคลอดหลานแล้ว

17 พ.ย. 2563 - 11:28 น.

หญิงชาวอเมริกันวัย 51 ปี รับตั้งครรภ์แทนให้กับลูกสาว ของตน ด้วยวิธีทำเด็กหลอดแก้ว โดยล่าสุดได้คลอดหลานแล้ว และ เด็กทารกมีสุขภาพแข็งแรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

The Sun

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เว็บไซต์ เดอะ ซัน นำเสนอข่าวว่า จูลี่ เลิฟวิ่ง หญิงชาวอเมริกัน วัย 51 ปี เห็นว่าลูกสาวของเธอ บรีอันนา ล็อควูด โศกเศร้าเสียใจที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จมาเป็นเวลานาน จูลี่ จึงเสนอที่จะเป็นแม่บุญธรรมให้กับลูกสาว

บรีอันนา ล็อควูด วัย 29 ปีพยายามอย่างมากที่จะตั้งครรภ์ แต่ต้องเผชิญกับความสูญเสียที่น่าปวดใจในทุกครั้ง หลังจาก 4 ปีที่ทนทุกข์ทรมานจากการพยายามทำทุกอย่าง รวมถึงการทำเด็กหลอดแก้วกับสามี แอรอน วัย 28 ปี พวกเขาคิดว่าความฝันที่จะมีบุตร คงจะต้องล้มเหลวไป จนกระทั่งแม่ของเธอ จูลี่ ได้เสนอที่จะทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริง ซึ่งคุณยายจูลี่ มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีสุขภาพดี จูลี่เคยวิ่งมาราธอนมาแล้ว 19 ครั้ง

บริอันนา จากชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ จึงเริ่มทำการบันทึกประสบการณ์ของครอบครัวในบัญชีอินสตาแกรม (ivf.surrogacy.diary) ซึ่งมีผู้คนติดตามเกือบ 150,000 คน บริอันนา เคยตั้งครรภ์แล้วสองครั้ง โดยบรีอันนาเคยตั้งครรภ์ฝาแฝดด้วย แต่กลับแท้งบุตรทั้งสองครั้ง บริอันนาและสามีพยายามทำเด็กหลอดแก้วมาหลายครั้ง แต่ในที่สุดแพทย์ด้านการเจริญพันธุ์ก็บอกทั้งคู่ว่า พวกเขาควรพิจารณาการตั้งครรภ์แทน

The Sun

เพื่อความสุขของทั้งคู่ จูลี่ แม่ของ บริอันนา ยินดีที่จะตั้งครรภ์แทนให้กับคู่สามีภรรยา และในวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 จูลี่ได้ให้กำเนิด “บรีอา จูเลียต ล็อควูด” ซึ่งเป็นหลานสาวของเธอเอง โดยเด็กทารกมีสุขภาพที่แข็งแรง และ บรีอันนา ได้แชร์ข่าวดีนี้ บนอินสตาแกรมของเธอ โดยเขียนในโพสต์ว่าเด็กทารกได้เติมเต็มความสุขในหัวใจของพวกเขาอย่างมาก

“แม่ได้อุทิศตนเพื่อความสุขของฉัน นางฟ้าตัวน้อย ๆ ได้ถือกำเนิดในโลก ทำให้ฉันแทบหยุดหายใจ แค่ได้อุ้มลูก น้ำตาฉันก็ไหลไม่หยุด ฉันจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในการเลี้ยงเด็กคนนี้ ทุกครั้งที่ฉันมองไปที่ลูก นั่นจะสะท้อนถึงความรักที่แม่ของฉัน มีให้ฉัน ฉันจะเป็นแบบแม่ของฉัน ที่มีหัวใจที่บริสุทธิ์ เธอไม่เคยเห็นแก่ตัว เสียสละ และมีจิตใจที่ดีเหลือเกิน”” บรีอันนา กล่าว

” ฉันเป็นคนเริ่มพูดเรื่องนี้กับ บรีอันนา ทีแรกบรีอันนา ไม่เห็นด้วย และบอกว่า บ้าไปแล้ว แต่ฉันก็โน้มน้าวจน บรีอันนาเห็นด้วย ก่อนหน้านี้ ฉันวิ่งมาราธอนมาแล้ว 19 ครั้ง เคยแข่งไตรกีฬาหลายครั้ง ฉันรู้สึกว่าฉันสุขภาพดี และฉันสามารถทำได้” จูลี่กล่าว

The Sun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายมะกันวัย 51 สุดฟิต! รับเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกสาว ล่าสุดคลอดหลานแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง