เดวิด เบ็คแฮม กลับมาแล้ว! กับการปรากฏตัวครั้งใหม่ในเกม "FIFA 21"

19 พ.ย. 2563 - 14:40 น.

การปรากฏตัวครั้งใหม่ในเกม “FIFA 21” เอาใจแฟนฟุตบอลทั่วโลกกับการกลับมาของนักเตะยอดฮิตตลอดกาล “เดวิด เบ็คแฮม”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทีมงาน FIFA Ultimate ได้นำ เดวิด เบ็คแฮม เข้ามาเป็นตัวละครของเกมฟุตบอลสุดฮิต FIFA ในโหมด Volta หรือว่าโหมดการแข่งขัน Street football โดยจะเริ่มปล่อยในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ โดยทางเกมจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในสมัยที่เดวิด เบ็คแฮม ยังคงเล่นอยู่ทีม เรอัล มาดริด ในปี 2003 ถือว่าเป็นการโปรโมต FIFA 21 ที่จะปล่อยตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า

FIFA 21 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทการเป็นนักฟุตบอลของ เดวิด เบ็คแฮม แบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมทีมตั้งแต่ สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง จนถึงเป็นนักเตะดาวรุ่งประจำสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือจะสวมบทเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษก็ยังได้

ประวัติโดยย่อของ เดวิด เบ็คแฮม เดวิด รอเบิร์ต โจเซฟ เบ็คแฮม หรือ เดวิด เบ็คแฮม เขาคืออดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ซึ่งเคยเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เพรสตันนอร์ทเอนด์, เรอัลมาดริด, เอซี มิลาน, แอลเอ กาแล็กซี่ และปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง นอกจากนี้ ยังเคยเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ ในปี 1996 จนถึงปี 2009 และเคยเป็นกัปตันทีมของทีมชาติอังกฤษด้วย

เดวิด เบ็คแฮม เป็นนักเตะหนึ่งในสี่คนที่เล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มากกว่า 100 นัด และยังเป็นนักเตะที่เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษมากว่า 113 ครั้ง มากที่สุดเป็นอันดับ 2 และเป็นคนอังกฤษเพียงคนเดียวที่ทำประตูได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 3 ครั้ง ในฟุตบอลโลก 1998, 2002 และ 2006 โดยยิงประตูให้ทีมชาติรวมทั้งหมด 17 ประตู

นอกจากนี้ เบ็คแฮม ยังได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นนายทหารแห่งจักรวรรดิบริเตน (Officer of the Order of the British Empire) จากสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ทั้งนี้ เดวิด เบ็คแฮม ประกาศเลิกเล่นฟุตบอล ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2013 (พ.ศ. 2556) เดวิด เบ็คแฮม ประกาศที่จะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพหลังจากที่การแข่งขันลีก 1 ของฝรั่งเศส (Ligue 1) ฤดูกาล 2012-13 ภายใต้สโมสร ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง สิ้นสุดลง

ขอขอบคุณที่มา hypebeast.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดวิด เบ็คแฮม กลับมาแล้ว! กับการปรากฏตัวครั้งใหม่ในเกม "FIFA 21"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง