ชาวเน็ตหมั่นไส้ หนุ่มโชว์รวย ล้างล้อลัมโบร์ด้วยแชมเปญขวดเกือบหมื่น

19 พ.ย. 2563 - 18:48 น.

หนุ่มอัดวิดีโอลง TikTok ด้วยการนำแชมเปญมาล้างรถลัมโบร์กินี พร้อมถามขวดไหนล้างรถดีกว่ากัน จนชาวเน็ตพากันหมั่นไส้ในความอวดรวย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เว็บไซต์ เดอะซัน รายงานว่า มีหนุ่มคนหนึ่งได้อัดคลิปวิดีโอล้างรถด้วยแชมเปญลง TikTok ชายหนุ่มคนนี้ชื่อว่า วิคเตอร์ มิคูลา อายุ 25 ปี ซึ่งพ่อของเขามีธุรกิจหลายอย่าง เช่น อุตสาหกรรมอาหาร อสังหาริมทรัพย์ สื่อและการท่องเที่ยว ที่มีมูลค่าธุรกิจกว่า 160 ล้านยูโร หรือเกือบ 6 พันล้านบาท

เขาได้อัดวิดีโอ ขณะที่เขาถือขวดแชมเปญอยู่ 2 ขวด พร้อมเอ่ยถามว่า จะใช้ขวดไหนทำความสะอาดล้อรถลัมโบร์กินีของเขาดี มียี่ห้อ Moët & Chandon มีมูลค่า 1,700 บาท และ Cristal มูลค่า 7 พันกว่าบาท ก่อนที่จะเทแชมเปญลงบนล้อรถลัมโบร์กินีสุดหรูของเขา

ในวิดีโอได้พูดว่า “ฉันเป็นคนขี้สงสัย อยากรู้จังว่าระหว่างแชมเปญสองขวดนี้ ขวดไหนจะทำความสะอาดล้อรถลัมโบร์กินีได้ดีกว่ากัน มาดูกันดีกว่า อ้อ แล้วอย่าลืมหน้ากากอนามัยล่ะ มันมีประโยชน์นะ” จากนั้นก็นำหน้ากากอนามัยมาเช็ดคราบแชมเปญออก

ทำเอาผู้คนต่างพากันหมั่นไส้ในความขี้อวดของพ่อหนุ่มวิคเตอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานถึงความรวยของวิคเตอร์ว่า เขาเคยนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปโรงเรียน เพื่อที่เขาจะได้นอนหลับได้นานขึ้นในตอนเช้า และในปี 2559 เขายังซื้อเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวมูลค่ากว่าสองร้อยล้านบาทอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตหมั่นไส้ หนุ่มโชว์รวย ล้างล้อลัมโบร์ด้วยแชมเปญขวดเกือบหมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง