สุดอลังการ! ส่องโรงแรม Star Wars เตรียมตัวออกเดินทางท่องจักรวาล

24 พ.ย. 2563 - 12:56 น.

ส่องโรงแรม Star Wars สุดอลังการ เตรียมตัวออกเดินทางท่องจักรวาล พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนพฤษภาคมปีหน้า เผยราคาเข้าพัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประธานบริษัทสวนสนุกดิสนีย์ นายจอร์ช ดอามาโร ได้เผยโฉมตัวอย่างโรงแรมแห่งใหม่ของดิสนีย์ที่จะมาในธีมสตาร์ วอร์สภายในงาน IAAPA Expo หรือ The International Association of Amusement Parks ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่า เป็นการร่วมตัวของของธุรกิจสวนสนุกทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับโรงแรมสตาร์ วอร์ส มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า ‘Star Wars Galactic Starcruiser’ ซึ่งรับประกันว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีความพิเศษกว่าที่อื่นๆแน่นอน

ยาน Halcyon

โดยทางดิสนีย์จะเชิญชวนทุกท่านมารับบทฮีโร่ในจักรวาลสตาร์ วอร์ส โดยสำหรับแขกที่เข้าจะได้รับประสบการณ์เหมือนว่ากำลังอยู่บนยานโดยสาร Halcyon พร้อมชมบรรยากาศนอกโลกแบบเหมือนจริงอีกด้วย “Star Wars: Galactic Starcruiser เป็นประสบการณ์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนเรือลาดตระเวน Galactic Starcruiser เดินทางสู่อวกาศ และเมื่อยานลงจอด แฟนๆจะเข้ามาในห้องโถงเพื่อสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยยานอวกาศอย่างเต็มรูปแบบ” นายจอร์ช ดอามาโร กล่าว

Star Wars: Galactic Starcruiser จะเปิดให้บริการที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดยทางดิสนีย์ได้ทำการเปิดจองที่พักทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะเปิดให้ได้พักจริงในช่วงเดือน พฤษภาคมปีหน้า ส่วนราคาเข้าพักคาดว่า จะตกราวๆประมาณ 3,000 เหรียญดอลลาร์ (91,170 บาท) ต่อครอบครัว

ที่มา hypebeast

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดอลังการ! ส่องโรงแรม Star Wars เตรียมตัวออกเดินทางท่องจักรวาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง