แย่งซีนสุดๆ หนุ่มเพลย์บอยควงสาวท้องป่องไปงานแต่งพร้อมกัน 6 คน!

25 พ.ย. 2563 - 13:13 น.

แย่งซีนบ่าวสาว หนุ่มเพลย์บอยไนจีเรียควงสาวไปงานแต่ง ควงสาวเปิดตัวทีเดียว 6 คนรวด แค่นั้นไม่พอ สาวๆยังตั้งท้องทุกคนอีกด้วย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ต หลังเว็บไซต์ เดลี่สตาร์ ได้พูดถึงการเข้าร่วมงานแต่งของหนุ่มเพลย์บอยคนหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าแย่งซีนเจ้าบ่าวเจ้าสาวแบบสุดๆ เรื่องที่เขาได้ควงสาวไปงานแต่ง แต่แค่คนเดียวมันไม่เท่ห์ จึงควงสาวพร้อมกันทีเดียวถึง 6 คน เท่านั้นยังไม่พอสาวๆทุกคนยังตั้งครรภ์กันหมดอีกด้วย

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า “Mike Eze-Nwalie Nwogu” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Pretty Mike” เจ้าของคลับในลากอส ประเทศไนจีเรีย หนึ่งในคนดังที่มีชื่อเสียงด้านการเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ เขามักเปิดเผยความสัมพันธ์ของเขากับสาวๆบนโซเชียลเสมอ ซึ่งในปี 2017 เขาเคยถูกตำรวจจับ เพราะให้ผู้หญิงสวมปลอกคอไว้ และถือสายจูงพวกเธอเดินในที่สาธารณะ


ไมค์ถูกเชิญให้เข้าร่วมงานแต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาและสาวๆทั้ง 6คนเดินเข้างานมาพร้อมกัน เขามาในชุดสีชมพูฉูดฉาด ขณะที่สาวๆมาในชุดสีเงินเป็นคอนเซปต์เดียวกัน โดยสาวๆทั้ง 6 คนตั้งครรภ์พร้อมกัน และเขายังกล่าวว่าเป็นพ่อของเด็กในท้องทั้งหมดนี้อีกด้วย

หลังเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว มีคนมาแสดงความเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มองไปในแง่ลบ เช่น “เขาต้องถูกจัดให้อยู่ในแผนกผู้ป่วยหนักทางจิตเวช เห็นได้ชัดว่าเขามีอาการป่วยทางจิต” ,“นี่มันตลกและน่าหมั่นไส้ในเวลาเดียวกันฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไร” และหลายคนตำหนิว่า เป็นการทำร้ายเจ้าของงานทางอ้อม เพราะคนต่างให้ความสนใจไปที่เขากับสาวๆแทนที่จะเป็นบ่าวสาวเจ้าของงาน ขอบคุณที่มา Instagram prettymileoflagos

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แย่งซีนสุดๆ หนุ่มเพลย์บอยควงสาวท้องป่องไปงานแต่งพร้อมกัน 6 คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง