แทบแยกไม่ออก! แม่หน้าเด็กวัย 60 ปี เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง ที่ทำตามได้ไม่ยาก

26 พ.ย. 2563 - 18:51 น.

คุณแม่ชาวจีนหน้าเด็ก แม้ว่าจะมีอายุ 60 แล้ว แต่ยังคงรักษารูปร่างและหน้าตาได้อย่างกับสาววัยรุ่น มาชมเคล็ดลับของคุณแม่กันเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่แปลกใจที่ใครๆต่างบอกว่า อยากเป็นแบบคุณแม่ท่านนี้ หลังมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้โพสต์รูปภาพของเธอคู่กับคุณแม่ลงในโซเชียล ผู้คนต่างตะลึงในความสวย แทบไม่อยากเชื่อว่าคุณแม่คนนี้มีอายุ 60 ปี!

เธอพูดติดตลกว่า ถึงแม้แม่ของเธอจะอายุ 60 ปีแล้ว แต่ยังมีหนุ่มหล่อตามจีบอยู่เลย ทุกครั้งที่ถ่ายภาพคู่กัน มักถูกถามถึงความลับหน้าเด็กของคุณแม่ตลอด จนทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ในที่สุดคุณแม่ก็ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

การรับประทานอาหาร 1.ห้ามทานอาหารหลัง 1 ทุ่ม และต้องจิบไวน์แดง 1 แก้วก่อนนอนทุกคืน ไวน์แดงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมและป้องกันหวัดได้ด้วย 2.ไม่ดื่มน้ำเย็น 3.ไม่ทานอาหารมัน 4.ทานพวกธัญพืชและผลไม้ให้มากขึ้น 5.คุณแม่มักทานอาหารเสริมสุขภาพเป็นประจำ

เคล็ดลับดูแลร่างกาย คุณแม่วัย 60 ปีคนนี้ สูง 165 ซม. และหนัก 50 กก. เธอไม่ได้ตั้งใจลดน้ำหนัก แต่สามารถรักษาหุ่นดีได้ เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตต่อไปนี้ 1. ชอบเดิน การเดินจะช่วยเรื่องการเผาผลาญอาหาร 2. ลุกยืนหรือเดินครึ่งชั่วโมงหลังรับประทานอาหาร 3. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น 4.มาส์กหน้าทุกวัน 5. ดื่มน้ำอุ่นไม่น้อยกว่า 2 ลิตรต่อวัน 6.เข้านอนก่อน 5 ทุ่ม และตื่น 8 โมง

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี สำหรับคุณแม่เพียงแค่ดื่มชาสักแก้วก็ทำให้ผ่อนคลายและอารมณ์ดีได้แล้ว คุณแม่กล่าวว่า ถ้ามีเงินก็จงใช้เงินซื้อความสุขซะ ด้วยเงินที่คุณหามาได้ด้วยตนเอง เพราะมันจะทำให้คุณไม่ลังเลที่จะใช้มัน

นอกจากนี้คุณแม่ของเธอได้เข้าคลินิกเสริมความงามเป็นตัวช่วย โดยร้อยไหมเพื่อกระชับหน้าในทุก 2 ปี และฉีดเมโสทุก 6 เดือน แม้ว่าจะพึ่งบริการเสริมความงามอยู่บ้าง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณแม่ท่านนี้ดูแลตัวเองดีจริงๆ : ขอบคุณที่มา news.tvbs

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แทบแยกไม่ออก! แม่หน้าเด็กวัย 60 ปี เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง ที่ทำตามได้ไม่ยาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง