ชาวเยอรมันสร้างรังรักของเราสามคน หลังค้บพบรสนิยมของตนเอง

27 พ.ย. 2563 - 13:07 น.

คู่รักชายหญิงชาวเยอรมัน ได้ค้นพบว่าทั้งคู่ได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน จึงนำมาสู่การเริ่มต้นความสัมพันธ์ แบบรักกันสามคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แพทริค ลาริสซา และเลาร่า

เว็บไซต์ เดลี่เมล ได้รายงานว่า มีคู่รักคู่หนึ่งจากประเทศเยอรมนี ตัดสินใจที่จะสร้างความสัมพันธ์รักกัน 3 คน คู่รักคู่นี้มีชื่อว่า ลาริสซ่า อายุ 24 ปี กับแพทริค อายุ 31 ปี ทั้งคู่คบกันมานานกว่าหกปี และวางแผนที่จะแต่งงานกัน แต่ไม่ได้แต่งเพียงสองคนเท่านั้น ยังมีเลาร่าเพื่อนของลาริสซ่าด้วย!

ลาริสซาและแพทริค

ลาริสซ่าพบกับเลาร่าในปี 2019 ที่งานเลี้ยงวันเกิด ทั้งสองคนได้พูดคุยทำความรู้จักและกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ต่อมาลาริสซ่าได้แนะนำเลาร่าให้กับแพทริค หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสามคนต่างเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กัน


ในช่วงเดือนเมษายนในปี 2020 ลาริสซ่ากับแพทริคได้เปิดใจพูดคุยกันถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ และตัดสินใจที่จะรับเลาร่าเข้ามาอยู่ในความสัมพันธ์ด้วย แม้ในช่วงแรกๆจะไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะต้องระวังอย่างมาก ที่จะไม่ให้ใครรู้สึกถูกทอดทิ้งเมื่ออยู่ด้วยกันสามคน ซึ่งเกิดปัญหานี้บ่อยมาก จนนำไปสู่การเลิกรา เลาร่าได้เป็นฝ่ายเดินออกไปจากความสัมพันธ์ครั้งนี้ ในขณะที่ลาริสซาและแพทริคยังคงคบกันอยู่

ในเดือนสิงหาคมปี 2020 ทั้งสามคนกลับมาคืนดีกันและตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตแบบหลายคนอีกครั้ง เพราะต่างรู้สึกว่าความรู้สึกที่มีให้กันยังไม่จางหาย หลังจากกลับมาอยู่ด้วยกันทั้งสามคนมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม โชคดีที่ครอบครัวของทั้งสามคนให้การสนับสนุน และเคารพในการตัดสินใจ

แม้ว่าจะมีหลายคนวิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาว่าคงไปกันไม่รอด กล่าวหาเสียหายหลายทาง แต่พวกเขาทั้งสามคนก็ไม่หวั่น และพยายามแสดงให้ทุกคนรับรู้ว่าพวกเขามีความสุขกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มาก พวกเขาได้วางแผนในอนาคตว่า หากการแต่งงานแบบสามคน ถูกกฎหมายในเยอรมนีขึ้นมาเมื่อไหร่ พวกเขาจะจัดงานแต่งงาน สร้างครอบครัวมีลูกกันอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเยอรมันสร้างรังรักของเราสามคน หลังค้บพบรสนิยมของตนเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง