เทรนด์ฮิตสุดคลิปยูทูบ2020 กูรูเมกอัพโฮเลิกแฟนหนุ่ม - กระรอกนินจา ติดโผ

2 ธ.ค. 2563 - 22:42 น.

เทรนด์ฮิตสุดคลิปยูทูบ2020 กูรูเมกอัพโฮเลิกแฟนหนุ่ม – กระรอกนินจา ติดโผ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เทรนด์ฮิตสุดคลิปยูทูบ2020ซีเอ็นเอ็น รายงานผลการสรุปคลิปยูทูบ ท็อปเทรนด์ฮิต 10 อันดับแรกประจำปี 2020 มีทั้งเรื่องตลก สุดแปลกและเศร้าเคล้าน้ำตา

ยูทูบออกแถลงการณ์ว่าคลิปสุดฮิตของชาวอเมริกันปีนี้ ไม่เหมือนกับที่ผ่านมาเพราะมีความคิดสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์และความต้องการส่วนบุคคลที่มีต่อชุมชน

10 คลิปที่ได้รับการคัดเลือกว่ามีชาวอเมริกันดูมากที่สุด มียอดดูมากกว่า 356 ล้านครั้งภายใน 48 ชั่วโมง ได้แก่

คลิปหนุ่มสวยอกหัก มีคนดูกว่า 33 ล้านครั้ง เป็นคลิปความยาว 17 นาทีที่ เจฟฟรี สตาร์ ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ล้อมรอบด้วยเหล่าหมาน้อยบนเตียง บรรยายถึงอาการเจ็บปวดใจที่เลิกรากับแฟนหนุ่ม เนธาน ชวานด์ หลังจากคบหากันมา 5 ปี

 

ต่อมาเป็นคลิปเรียกเสียงฮา เป็นท็อปเทรนด์ของการจัดอันดับครั้งนี้ เดฟ แชปเพล เดี่ยวไมโครโฟนทางช่องเน็ตฟลิกซ์ เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่รัฐโอไฮโอ มียอดวิว 29 ล้านครั้ง ซึ่งจับเอาประเด็นความโหดร้ายของตำรวจและความไม่ยุติธรรมโดยเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติมาเสียดสีแบบสนุกๆ

เทรนด์ฮิตสุดคลิปยูทูบ2020

ส่วนคลิปที่มีคนดูกว่า 50 ล้านครั้ง เป็นคลิปแสดงความสามารถของกระรอกตะกละตัวหนึ่งที่ผ่านด่านสารพัด ซึ่ง มาร์ค โรเบอร์ ติดตั้งเอาไว้กระรอกปีนป่าย เหาะเหิน ไม่ได้ไปกินอาหารนก ๆ ได้ง่ายๆ แต่ท้ายที่สุด กระรอกเอาชนะอุปสรรคนานาและได้อาหารนกกินเป็นรางวัลแห่งความอุตสาหะ

 

คลิปล้อเลียนแสดงวิสัยทัศน์ครั้งแรกทางรายการแซตเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์ ซึ่งมี คริส วอลเลส ผู้ประกาศข่าวฟอกซ์ นิวส์ เป็นพิธีกร มีคนดูน้อยกว่า 30 ล้านครั้งเล็กน้อยโดยมีไฮไลต์ตรงที่จิม แคร์รี นักแสดงชื่อดังมาสวมบทเป็นโจ ไบเดน เรียกเสียงฮาตลอดคลิป

ขณะที่คลิปแปลกๆ มีคนดูมากกว่า 56 ล้านครั้ง คือ คลิปที่มิสเตอร์บีสต์ทุ่มเงินซื้อดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาจุดให้ให้ท้องฟ้ายามราตรีสว่างไสวไปด้วยแสงสีต่างๆ งามจับตา

ด้านคลิปของช่างแต่งหน้าชาวเนเธอร์แลนด์ข้ามเพศที่ใช้ชื่อว่า “นิกกีติวเตอเรียลส์” มียอดวิวสูงกว่า 36 ล้านครั้ง

คลิปเกมเป็นคลิปที่ฮิตติดชาร์ตทางยูทูบตลอดกาล ปีนี้ ไมน์คราฟต์ สปีดรันเนอร์ ปะทะ ฮันเตอร์ แกรนด์ ฟินาเล มีคนดูกว่า 50 ล้านครั้ง

 

ริคกี้ เจอร์เวส นักแสดงตลก เรียกเสียงหัวเราะในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ทางสถานีโทรทัศน์เอ็นบีวซี มีผู้ชมทางยูทูบกว่า 16 ล้าน 5 แสนครั้ง

ช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 คลิปการกักตัวแบบต่างๆ ช่วงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ระบาด โดยดู้ด เพอร์เฟ็ค มียอดวิว 41 ล้านครั้ง เต็มไปด้วยมุกตลกฮาๆ ของการกักตัว ตั้งแต่การทำงานที่บ้านแสนปั่นป่วน การสั่งของเดลิเวอรีและอื่นๆ

 

ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ทำให้คนทั่วโลกเครียดกันไปหมด แต่ไวรัสไม่ได้มีแต่ด้านลบ อย่างน้อยจอห์น คราซินสกี นักแสดงยังมองเห็นด้านบวกของการระบาด เช่น น้ำใจที่หลั่งไหลให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขแนวหน้า งานเลี้ยงและอำลาเสมือนจริง ซึ่งมีคนดูคลิปนี้ 18 ล้าน 3 แสนครั้ง

///////////

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เทรนด์ฮิตสุดคลิปยูทูบ2020 กูรูเมกอัพโฮเลิกแฟนหนุ่ม - กระรอกนินจา ติดโผ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง