เจาะลึกโหงวเฮ้ง ผู้หญิงเบ้าหน้าแบบไหน วาสนาดี สามีรวยเวอร์วัง!

6 ธ.ค. 2563 - 16:19 น.

เจาะลึกโหงวเฮ้ง ใบหน้าผู้หญิงลักษณะไหน วาสนาดี สามีรวยเวอร์ พร้อมตัวอย่าง 3 เบ้าหน้าคนดังสุดปัง โดย อ.ชัญญา หมอดูซุปตาร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดชะตาชีวิตใครจะปัง หรือใครจะแป้ก จากการวิเคราะห์ใบหน้า โดย อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์โหงวเฮ้ง และราชินีไพ่ยิปซีและออราเคิล แย้มศัลยกรรมใบหน้าช่วยได้ 30% ใครอยากเฮงเตรียมสวยต้อนรับปีใหม่ด่วน!

คิ้ว ตา จมูก ปาก คาง ต้องแบบนี้?


“สำหรับผู้หญิงที่โหงวเฮ้งดี ได้คู่ดี สามีรวย นั่นก็คือผู้หญิงที่ดวงตาสดใส สีดำชัดเจน สีขาวชัดเจน และหากใครที่มีไรผม ก็จะเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ดูแลเอาใจใส่สามีได้ดี

คิ้วที่ได้คู่ดี คือคิ้วที่เป็นเส้นตรง เส้นขนเรียงเส้นไปทางด้านหลัง ได้คู่ดี คิ้วที่หาเอง ใช้เองจ่ายเอง เหนื่อยเอง คือหางคิ้วตก

สามีดี หรือไม่ดี ดูที่จมูกผู้หญิง ถ้าผู้หญิงจมูกสวย มีเนิน มีดั้ง และจมูกมีเนื้อ อิ่ม อูม เหมือนเอาชมพู่มาผ่าครึ่ง หรือเหมือนกระเทียม และปีกจมูกอิ่ม หมายถึง ทรัพย์ดี กระเป๋าเงิน กระเป๋าทองทั้งสองข้าง เก็บเงินได้อยู่หาเงินได้เก่ง หรือเก็บเงินของสามีได้ดี

จมูกต้องไม่เว้าไม่แหว่ง หรือมีฮั้ม หรือเป็นคลื่น หรือมีปล้องอ้อยจนเกินไป จะทำให้มีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้ง และไม่ค่อยไว้ใจกัน ผู้หญิงมักจะข่มคู่ จะมีปัญหาในความรัก เพราะไม่ยอมกันและกัน

ที่สำคัญ ห้ามมีแผลเป็น หลุมบ่อ สิว บริเวณเนินจมูก ซึ่งหมายถึงเนินคู่ครอง ส่วนบริเวณปีกจมูกเนินทรัพย์ กระเป๋าเงิน กระเป๋าทอง ไม่ควรมีแผลเป็น หลุมสิว หรือรอยยุบบุ๋ม จะทำให้มีปัญหาเรื่องเงินปัญหาเรื่องทรัพย์สิน การใช้จ่าย

ส่วนใครที่จมูกแบน บี้ คุณอาจจะไม่ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคุณต้องเหนื่อยด้วยตัวเอง ต้องทำทุกอย่างกว่าจะมาถึงจุดนี้ ต้องเหนื่อยยากลำบากด้วยตัวเอง

ผู้หญิงที่ได้คู่ดี เวลายิ้มออกมา ฟันต้องสวยเรียงซี่ หมายถึงการเก็บเงิน เก็บสมบัติให้กับสามีได้อยู่ ไม่ใช่ไปล้างผลาญ หรือใช้เงินฟุ่มเฟือยจนเกินไป ฟันเรียงซี่สวย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีฟันหลอ หรือมีรู มีร่องห่าง อันนั้นหมายถึงเงินจะรั่วไหลได้ง่าย

นอกจากนี้ ริมฝีปาก ต้องอิ่มอูม กำลังดี ถ้าแบนราบ คล้ายเลข 1 จีน จะเป็นคนที่พูดตรง พูดแรง หรือมีดโกนอาบน้ำผึ้ง จะเป็นคนที่พูดอะไรแล้วเจ็บๆแสบๆ จะทำให้มีปัญหาความรักได้ง่าย

สุดท้ายคือ คาง หมายถึงบั้นปลายชีวิต ใครางอิ่ม หมายถึงบุตรหลานบริวารดี อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

สแกนหน้าคนดัง สามีรวยเว่อร์

ตั๊ก บงกช คงมาลัย


สำหรับคุณตั๊ก บงกช เป็นผู้หญิงที่มีอำนาจ งานบ้านงานเรือนอาจจะไม่ค่อยถนัดเท่ากับงานนอกบ้าน คุณตั๊ก บงกช จะเป็นคนที่เป็นเวิร์กกิ้งวูเมน ทำงานข้างนอกได้ดีกว่า มีความละเอียดรอบคอบด้วย จะเป็นคนที่เห็นแล้ว ถ้าไม่ระเบียบ คุณตั๊ก ก็จะลงมือทำ


เส้นขนเรียงเส้น ได้คู่ดี อุปถัมภ์ หรือเส้นขนอยู่บริเวณหัวคิ้ว เป็นคนที่ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง แบกรับ เป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ บริเวณเนินอสังหาฯ กว้าง อยู่ในที่อยู่ที่กว้างขวาง จมูกอิ่ม เนินทรัพย์อิ่ม


ริมฝีปากอิ่ม เป็นคนมุ่งมั่น ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง และเป็นคนที่รอความภูมิใจจากตัวเองมากกว่าที่จะขอความช่วยเหลือจากคนอื่น คางอิ่ม บุตรหลานบริวาร กตัญญู และบริวารเยอะ

สามีรวย แต่เป็นคนที่ใช้จ่ายเงินค่อนข้างจะ อยากได้อะไรก็ได้ตามใจเหมือนกันนะคะ เพราะเห็นรูจมูกที่กว้างพอสมควร

พลอย ชิดจันทร์


สำหรับน้องพลอย ชิดจันทร์ หน้าผากกว้าง จะเกี่ยวข้องกับต่างชาติ ต่างถิ่น หรือทำงานเกี่ยวกับบริษัทต่างชาติ ต่างถิ่นดี อาจจะไม่ค่อยสนิทกับคุณพ่อ หรือต้องห่างคุณพ่อ อาจจะสนิทกับคุณแม่มากกว่า ในนี้มีไรผม มีความเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือน เมื่อมีอารมณ์อยากจะทำ

ส่วนดวงตา น้องพลอยจะเป็นคนตาสดใส มีลักยิ้ม ผู้หญิงที่มีลักยิ้มจะนิสัยเหมือนผู้ชาย บู๊ๆ ลุยๆ ห้าวๆ


จมูกอิ่มมากๆ เลย และบริเวณเนินจมูก มีเนื้อ รับทรัพย์อย่างเดียวเลย บุตรหลานบริวารเยอะ เพราะติ่งจมูกเขาใหญ่


สำหรับสามีของคุณพลอย ชิดจันทร์ วิเคราะห์จากใบหน้า จะเป็นคนอ่อนไหว อ่อนหวาน นิสัยจะเหมือนผู้หญิง ส่วนคุณพลอย ชิดจันทร์ จะนิสัยมีความเป็นผู้นำ และนิสัยเหมือนผู้ชายค่ะ แต่สองคนนี้หน้าตาคล้ายกันมากเลย

โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์

คุณโอ๋ ภัคจีรา มีหน้าผากกว้าง เฉลียวฉลาด ไม่ค่อยสนิทกับคุณพ่อเท่าคุณแม่ ช่วงหู บ่งบอกถึงตอนเด็กๆ ค่อนข้างที่จะต้องทำงานเพื่อครอบครัว

มีไรผม มีความเป็นแม่บ้าน แม่ศรีเรือน แต่เนินภูเขาอิ่มมากๆ เลย คางอิ่ม โหนกแก้ม ซ้าย ขวา และปลายจมูก และหน้าผากอิ่ม บ่งบอกถึง เนินทรัพย์อิ่มด้วย ตรงปลายจมูก นูนออกมา มีเนื้อ ปีกจมูก กระเป๋าเงิน กระเป๋าทอง ก็อิ่ม และเนินอสังหาริมทรัพย์ก็กว้าง มีแต่เงินกับทอง ถือว่าเป็นคนที่มีบุญวาสนาดีมาก

สำหรับใครที่มีใบหน้าไม่ตรงตามนี้ ไม่ต้องเครียดหรือกังวลใจไปนะคะ อ.ชัญญา แนะนำผ่านข่าวสดมูเตลู ว่าศัลยกรรมช่วยได้ประมาณ 30% เพราะเมื่อความมั่นใจมา ความปังก็บังเกิดค่ะ นอกจากนี้ การสวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำบุญ ก็ช่วยได้ค่ะ หากเราสวยจากภายใน ออร่าบุญก็แผ่กระจายออกมาสู่ภายนอกได้เช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจาะลึกโหงวเฮ้ง ผู้หญิงเบ้าหน้าแบบไหน วาสนาดี สามีรวยเวอร์วัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง