ครูสาวหันมาถ่ายเซ็กซี่ หลังตกงานเพราะโควิด ทำรายได้หลักแสนต่อสัปดาห์!

14 ธ.ค. 2563 - 18:42 น.

คุณครูสาวตกงานเพราะโควิด 19 จึงเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนางแบบถ่ายรูปเซ็กซี่ลงบนอินสตาแกรมแทน ซึ่งทำเงินได้ดีเกินคาด ถึงหลักแสนต่อสัปดาห์!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สหรัฐอเมริกา มีสาวคนหนึ่งเดิมมีอาชีพเป็นคุณครู แต่เพราะการแพร่ระบาดของโควิด 19 จึงทำให้อาชีพของเธอต้องหยุดชะงัก เธอจึงใช้เวลาว่างหันมาถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งมีกระแสตอบรับดีมาก เลยผันตัวจากคุณครูมาเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่แทน

สาวคนนี้มีชื่อว่า ไรลีย์ ซัมเมอรส์ วัย 23 ปี จากลอสแองเจลิส การที่ต้องหยุดทำอาชีพครูทำให้เธอสิ้นหวังมาก เธอจึงลองใช้อินสตาแกรมให้เป็นประโยชน์ ซึ่งมันสามารถทำเงินได้ดีเกินคาด เธอกล่าวว่า “ฉันตกงาน แต่มันเป็นโอกาสนำไปสู่งานอื่นๆที่ไม่คาดคิดมาก่อน ฉันยังใหม่กับโซเชียลแต่ฉันชอบมันมาก ฉันสนุกกับมันโดยเฉพาะโอกาสที่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ มันทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น และฉันรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่โพสต์รูปพวกนี้”

การเปลี่ยนอาชีพครั้งนี้พลิกชีวิตของไรลีย์เลยทีเดียว แต่เดิมเธอมีรายได้ประมาณ 1 ล้านบาทต่อปี หลังจากหันมาถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ มันทำให้มีรายได้สูงถึง 2 แสนบาทต่อสัปดาห์ ส่วนใหญ่เธอจะโพสต์รูปลงบนอินสตาแกรม @riley.tv และทาง Nudiez ที่เป็นแพลตฟอร์มให้สำหรับซื้อขายเนื้อหาสุดวาบหวิว ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมถึง 1.2 ล้านคน และทาง Nudiez มากกว่า 2 แสนคน


ถึงแม้ว่าไรลีย์จะมีคนรักแล้ว แต่หนุ่มๆไม่ต้องเสียใจ เพราะคนรักของเธอเข้าใจและไม่ได้ห้ามเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ แถมเธอยังอ้างว่าแฟนหนุ่มรักเธอมากจนถูกขอแต่งงานอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูสาวหันมาถ่ายเซ็กซี่ หลังตกงานเพราะโควิด ทำรายได้หลักแสนต่อสัปดาห์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง