เหตุการณ์อลหม่านในงานแต่ง เจ้าสาวชาวอินโดนีเซียถึงกับเป็นลมหมดสติล้มไปนอนพื้น หลังเห็นว่าแฟนเก่าถูกเชิญมาร่วมงานแต่งด้วย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันแต่งงานเป็นวันที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน ต่างภาวนาให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น แต่จะเป็นเช่นไรหากเจอต้องเหตุการณ์ไม่คาดคิดเช่นเดียวกับเจ้าสาวคนนี้ เป็นงานแต่งงานหนึ่ง ประเทศอินโดนีเซีย ที่เจ้าสาวถึงกับเป็นลมหลังเห็นแฟนเก่าในงานแต่ง คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนทวิตเตอร์ มียอดแชร์มากกว่า 1 หมื่นครั้งและมียอดกดถูกใจสูงถึง 2 หมื่น

วิดีโอเริ่มต้นที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวนั่งเคียงคู่กันบนเวที ยิ้มทักทายแขกตามปกติ ทันใดนั้นกล้องได้จับภาพชายคนหนึ่งที่สวมเสื้อสีดำเดินมุ่งหน้าไปยังคู่บ่าวสาว ญาติฝ่ายเจ้าสาวเห็นชายคนนั้นถึงกับต้องลุกมาขวางไว้ เพราะเขาคืออดีตคนรักของเจ้าสาว

แม้ว่าจะถูกขวางไว้แต่เขายังคงเดินไปที่เวที เข้าไปทักทายและกอดเจ้าบ่าวเพื่อแสดงความยินดีด้วยท่าทีใจเย็น ในขณะที่เจ้าสาวมีอาการลุกลี้ลุกลนอย่างเห็นได้ชัด จนต้องมีคนคอยประคองตัวไว้ เมื่อเขาจะหันไปทักทายฝ่ายเจ้าสาวบ้าง แต่เธอกลับเป็นลมล้มลงไปนอนที่พื้นเสียก่อน ญาติๆจึงรีบพาตัวเขาออกไปจากงาน

ผู้คนจำนวนมากได้แสดงความเห็นต่อคลิปนี้ กล่าวว่าเป็นที่น่าสงสารกับหลายฝ่าย ทั้งเจ้าสาวที่ต้องมาเป็นลมในวันสำคัญ และเจ้าบ่าวที่งานแต่งต้องพังลงไม่เป็นท่า หลายคนคิดว่าเจ้าสาวมีอาการเช่นนี้เพราะยังรักแฟนเก่าอยู่ รวมถึงสงสารแขกในงานที่พากันทำตัวไม่ถูก นอกจากนี้มีชาวเน็ตบางคนได้โจมตีไปยังแฟนเก่า เพราะถ้าหากเขาไม่มางานแต่งคงไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น

แต่เรื่องกลับพลิกผัน หลังแฟนเก่าออกมาอธิบายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เขาไม่ได้ตั้งใจทำลายงานแต่ง แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นฝ่ายเชิญเขาเองและได้แสดงการ์ดเชิญที่ถูกส่งมาให้ เขาไปงานแต่งเพื่อแสดงความยินดีในฐานะเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายใครหรือพังงานแต่งของทั้งคู่พร้อมกับกล่าวคำขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เรื่องนี้จึงกลายเป็นเรื่องอลหม่านชวนปวดหัวของหลายคน ชาวเน็ตได้แต่หวังว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างสันติและมีทางออกที่ดีให้กับทุกฝ่าย : ขอบคุณที่มา redchili21

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน