ดีใจที่เจอเธอ! สามีเต้นอย่างร่าเริง ทุกครั้งที่กลับบ้าน พบหน้าภรรยา

26 ธ.ค. 2563 - 13:36 น.

คู่สามีภรรยาชาวมาเลเซีย แชร์โมเมนต์สุดหวาน เป็นคลิปวิดีโอที่สามีเต้นอย่างอารมณ์ดีทุกครั้งหลังเลิกงาน กลับมาบ้านพบหน้าภรรยาสุดที่รัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากทำงานมาทั้งวัน เป็นธรรมดาที่คนเราจะเหนื่อยล้า บางคนกลับบ้านไปด้วยสภาพที่หมดเรี่ยวหมดแรง แต่ไม่ใช่กับชายคนนี้แน่นอน เพราะเขาจะแสดงออกอย่างร่าเริงทุกครั้งที่กลับบ้าน พบหน้าภรรยาที่รออยู่

เรื่องราวสุดน่ารักมาจากประเทศมาเลเซีย ทุกครั้งที่สามีกลับมาบ้าน เขาจะเต้นมาอย่างร่าเริงตั้งแต่เดินเข้าบ้านมา เมื่อภรรยาเห็นดังนั้นจึงถ่ายวิดีโอเก็บไว้ แต่แทนที่สามีจะโกรธ กลับเต้นแรงกว่าเดิม เรียกเสียงหัวเราะได้จากภรรยาได้เป็นอย่างดี

ด้านสามีคิดว่ามันน่ารักดี จึงตัดสินใจแบ่งเรื่องราวนี้ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมกับเขียนบรรยายว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าภรรยาของฉันจะรวบรวมวิดีโอได้ขนาดนี้ ขออภัยหากการเต้นดูรุนแรงไปหน่อย ขอแค่ทำให้ภรรยามีความสุขทุกครั้งที่กลับบ้าน”

โพสต์ทวิตเตอร์นี้ มีกระแสตอบรับดีเกินคาด ผู้คนกดรีทวีตไปกว่า 3 หมื่นครั้ง และกดถูกใจเกือบ 7 หมื่น ชาวเน็ตต่างพากันอิจฉาภรรยาผู้โชคดีตนนี้ “เขาเป็นสามีที่หวานที่สุดไม่ใช่หรอ?”, “ภรรยาคนนี้โชคดีมาก มีสามีที่อารมณ์ดีขนาดนี้” , “นี่เป็นเหตุผลที่ฉันอยากแต่งงาน!”

และเขาก็ทำให้คนต้องอิจฉาภรรยาของเขาอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งแสดงความเห็นว่า “ช่างเป็นคนที่ทำงานอย่างมีความสุข แค่ผมคิดว่าต้องกลับไปทำงาน ก็รู้สึกปวดหัวจะแย่อยู่แล้ว” สิ่งที่เขาตอบกลับคือ “งานนั้นเหนื่อยจริงๆ แต่ถ้าเอาเวลาไปคิดและจินตนาการถึงหน้าภรรยา ครอบครัว มันก็มีความสุขแล้ว” ทำเอาผู้คนใจละลายไปกับความอบอุ่นของเขา เรียกได้ว่าเป็นสามีดีเด่นแห่งปีเลยจริงๆ ชมคลิป คลิ๊ก

ขอบคุณที่มา redchili21

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีใจที่เจอเธอ! สามีเต้นอย่างร่าเริง ทุกครั้งที่กลับบ้าน พบหน้าภรรยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง