หน้ากากสุดล้ำ หายใจคล่อง กันฝุ่น-เชื้อโรค อยู่หมัด ราคาร้องซี๊ด เหยียบหมื่น!

7 ม.ค. 2564 - 15:08 น.

หน้ากากสุดล้ำ หายใจคล่อง สแกนนวัตกรรมใหม่ ป้องกันทั้งฝุ่น ละอองน้ำลาย และเชื้อโรค ให้อยู่หมัด แต่ราคาร้องซี๊ดเช่นกัน เพราะเหยียบหมื่น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลากหลายแบรนด์ตามท้องตลาดได้ออกแบบหน้ากากผ้าออกมาวางขาย แต่ก็ไม่สามารถตอบโจทย์การหายใจได้ เพราะหากเราออกแรง เดินเร็ว หรือวิ่ง ก็ทำให้การหายใจติดขัดได้ บางคนถึงกับต้องถอดหน้ากากเพราะหายใจไม่ออกก็มี


บริษัท ATMOS Faceware ได้ผลิตเครื่องกรองอากาศ Ao Air แบบพกพาพร้อมระบบอัจฉริยะติดตามการหายใจ หากเราอยู่ท่ามกลางมลภาวะไม่ดี และที่เตะตาสุดๆ คงจะเป็นการดีไซน์ ที่สุดล้ำ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดี แถมยังเป็นหน้ากากใสจนมองเห็นใบหน้าผู้ใส่ได้ด้วย ทำให้เวลาพูด จะเห็นปากและใบหน้าได้เป็นอย่างดี

มีประสิทธิภาพสูงกว่าหน้ากากผ้าตามท้องตลาดถึง 50 เท่า เปลี่ยนอากาศได้มากถึง 240 ลิตรต่อนาที กรองได้แม้กระทั่งฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากอย่าง PM 2.5 ให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ถึง 98%


โดยอุปกรณ์เหมือนเครื่องกรองอากาศติดอยู่ทั้ง 2 ข้างของคุณแจ้งเตือนเมื่อคุณอยู่ในที่ที่มลภาวะไม่ดีและแจ้งผลเมื่อคุณได้รับการกรองอากาศที่ดีเรียบร้อย เหมาะสำหรับในยุคนี้ที่ทุกคนกำลังเผชิญหน้ากับมลพิษทางอากาศอย่างรุนแรง ช่วยเปลี่ยนอากาศที่เต็มไปด้วยละอองฝุ่นที่เป็นอันตรายต่อร่างกายให้กลับเป็นอากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้ทุกที่

สามารถใช้งานได้สูงสุด 5-6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ไม่ว่าคุณจะทำงาน หรือออกกำลังกาย ก็สามารถใส่ได้


ปัจจุบันวางขายแล้วในราคา 350 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 10,600 บาท

ส่วนไอเท็มต่อไป คือหน้ากากที่คลุมได้ทั้งศีรษะ ไม่ต้องกลัวละอองน้ำลาย กันเชื้อโรคสุดๆ

มองไกลๆนึกว่าหมวกกันน็อคใช่มั้ยคะ แต่เป็นได้มากกว่านั้น Blanc Mask มาพร้อมกับตัวกรองที่มั่นใจได้ว่าอากาศที่เราสูดเข้าไปจะ บริสุทธิ์ 99.97% สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็ก จุลินทรีย์ ได้ทั้งหมด

แถมมีช่องระบายอากาศที่ถูกออกแบบมาอย่างดี มั่นใจได้ว่าแผ่นกรองจะอยู่ตรงช่องระบายอากาศอยู่เสมอ ๆ ส่วนอากาศที่เราหายใจออกมาจะวิ่งออกด้านล่าง หนำซ้ำยังล้ำไปอีก เพราะมีช่องติดอุปกรณ์เสริมเช่น หูฟังบลูทูธ และอุปกรณ์ปรับเสียงได้ด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน้ากากสุดล้ำ หายใจคล่อง กันฝุ่น-เชื้อโรค อยู่หมัด ราคาร้องซี๊ด เหยียบหมื่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง