หนุ่มอินโดใจป้ำ เหมาตั๋วเครื่องบินทั้งลำ นั่งกับเมียแค่สองคน อ้างกันโควิด!

8 ม.ค. 2564 - 16:44 น.

เศรษฐีหนุ่มชาวอินโดนีเซีย เหมาตั๋วเครื่องบินทั้งลำ มีผู้โดยสารเป็นเขากับภรรยา แค่สองคนเท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงในการติดโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ริชาร์ด มัลจาดี (Richard Muljadi) ไฮโซหนุ่มจากจาการ์ตา ผู้ขึ้นชื่อเรื่องของการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ได้โพสต์ภาพถ่ายชีวิตสุดหรูลงบนอินสตาแกรม เป็นภาพของเขาที่กำลังนั่งเครื่องบินไปยังบาหลี ซึ่งผู้โดยสารของเครื่องบินเที่ยวนี้ มีแค่เขากับภรรยาเพียงแค่สองคนเท่านั้น

ภาพเบาะเครื่องบินที่ว่างเปล่า ไร้ผู้โดยสารคนอื่น

ริชาร์ดกล่าวว่า เขาพยายามซื้อตั๋วเครื่องบินให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีที่นั่งชั้นธุรกิจ 12 ที่นั่งและชั้นประหยัด 150 ที่นั่ง ทั้งหมดนี้เพราะเขากับภรรยามีความหวาดระแวงเกี่ยวกับโควิด-19 อย่างมาก พวกเขาไม่มั่นใจหากต้องนั่งร่วมกับผู้โดยสารคนอื่น เพราะบางทีอาจจะนำเชื้อโควิดมาให้ “ต้องทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ หากเป็นเที่ยวบินปกติผมคงไม่ขึ้น เว้นแต่มันจะมีเพียงแค่ผมกับภรรยา” เขากล่าว

ริชาร์ดกับภรรยา

ทางด้านสายการบินบาติกแอร์ที่ให้บริการ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ริชาร์ดกับภรรยาเป็นผู้โดยสารเพียงสองคนในเที่ยวบิน ID-6502 จากจาการ์ตาไปยังเมืองเดนปาซาร์ บาหลีจริง ซึ่งเขาไม่ได้ออกมาเปิดเผยถึงจำนวนเงินที่จ่ายไปทั้งหมด แต่เขากล่าวว่า ค่าตั๋วเครื่องบินทั้งหมดนั้น ยังถูกกว่าการเช่าเหมาลำเครื่องบินส่วนตัวเสียอีก : ขอบคุณที่มา upi

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มอินโดใจป้ำ เหมาตั๋วเครื่องบินทั้งลำ นั่งกับเมียแค่สองคน อ้างกันโควิด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง