หนุ่มไอเดียเจ๋ง ชวนสาวออกเดต โดยให้ตอบแบบสอบถามผ่าน Google Form !

8 ม.ค. 2564 - 18:52 น.

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาแบ่งปันเรื่องราวการถูกจีบสุดน่ารัก โดยหนุ่มที่ชอบเธอ ชวนเธอออกเดตด้วยการใช้ Google Form จะเป็นอย่างไรมาชมกัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความรักของคนวัยหนุ่มสาวช่างหวานชื่น หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์ @momothedinoo ออกมาเล่าถึงเรื่องราวการถูกจีบว่า เธอรู้จักกับชายหนุ่มผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ เขาได้ชวนเธอออกเดต โดยใช้วิธีให้ตอบแบบสอบถามผ่าน Google Form วิธีที่ไม่ธรรมดานี้เล่นเอาชาวเน็ตเขินไปตามๆกัน

ในตอนแรกเขาได้ส่งข้อความมาสอบถามเธอเบื้องต้นก่อนว่า พอจะมีเวลาว่างหรือไม่ จากนั้นจึงจะส่งลิ้งก์ของแบบสอบถามมาให้

เมื่อกดเข้าไป แบบสอบถามจะเริ่มต้นด้วยคำถามว่า เธอสามารถไปเดตกับเขาได้หรือไม่ คำถามถัดไปจะเป็นรายละเอียดของการเดตให้เลือก อย่างเธออยากไปเดตที่ไหน ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟ ดูหนัง เดินเล่นที่สวนสาธารณะ สวนสัตว์ และตามด้วยวันเวลาที่สะดวก

แบบสอบถามการชวนไปเดต

การกระทำเช่นนี้สร้างความประทับใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าเธอตัดสินใจออกเดตกับเขา โดยเลือกไปที่สวนสัตว์ แต่ช่างน่าเสียดายที่วันนั้นฝนดันตก จึงเปลี่ยนไปเดตกันที่อความเรียมแทน

เรื่องราวการชวนออกเดตแบบทันสมัยนี้ กินใจชาวเน็ตหลายคน มียอดรีทวิตเกือบ 3 หมื่นครั้ง และกดหัวใจสูงถึง 8 หมื่นครั้งเลยทีเดียว ชาวเน็ตต่างชื่นชมเขาว่าเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก หลายคนแนะนำว่า เธอควรเป็นฝ่ายชวนเขาไปเดตและหมั่นโทรหาเขาบ่อยๆ พร้อมกับบอกให้เธอรักษาเขาให้ดีเพราะผู้ชายที่เอาใจใส่และขี้เล่นแบบนี้หายากยิ่งนัก : ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มไอเดียเจ๋ง ชวนสาวออกเดต โดยให้ตอบแบบสอบถามผ่าน Google Form !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง