คู่รักนักคอสเพลย์ แต่งเป็น เรม&แรม จากอนิเมะดัง เป็นงงคนไหนคือผู้ชาย?

11 ม.ค. 2564 - 18:30 น.

นี่อาจเป็นภาพครอบครัวในอนาคตที่คอสเพลย์เยอร์หลายคนวาดฝันเอาไว้ เพราะโดยปกติแล้วกิจกรรมคอสเพลย์มักจะทำกันให้หมู่คนที่ชอบอะไรคล้ายๆ กัน หรือหมู่เพื่อนเสียมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่สำหรับคู่รักชาวญี่ปุ่นอย่าง @xMiCaNx และ @m_lunchpack การเป็นคอสเพลย์เยอร์นั้นกลายเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของครอบครัว เนื่องจากพวกเขาอยากทำให้ทุกคนเห็นว่าการคอสเพลย์เป็นเรื่องที่สนุกและเป็นเรื่องที่สามารถแบ่งกันได้ในครอบครัว

รูปภาพ

และทั้งคู่ก็กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลอีกครั้งเมื่อ 2 คอสเพลย์เยอร์ ได้แต่งคอสเพลย์เป็นฝาแฝด เรม(ผมสีฟ้า) และ แรม(ผมสีชมพู) จากการ์ตูนเรื่อง Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก บอกเลยว่างานนี้ทำชาวเน็ตตาแตกไปตามๆ กันเพราะทั้ง 2 หน้าเหมือนกันมาก จนแยกไม่ออกเลยว่าใครคือสามี ใครคือภรรยาทีเดียว

งานนี้ฝ่ายสามีได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ของตัวเองเป็นบทสนทนาระหว่างเขาและลูก ว่า คนไหนพ่อ-แม่ ? แน่นอนว่าลูกของเขาสามารถแยกออกได้อย่างง่ายดายว่าใครเป็นใคร ว่าแต่ผู้อ่านทุกท่านสามารถแยกออกหรือไม่ว่าใครเป็นใคร เฉลยก็คือฝ่ายสามีคือเรม ตัวละครที่มีผมสีฟ้านั่นเอง

รูปภาพ

นอกจากทั้งคู่จะชอบการคอสเพลย์แล้ว พวกเขาก็ยังเป็นแฟนคลับของซาสึเกะ และซากุระ จากการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ นินจาจอมคาถา พวกเขามักจะคอสเป็นตัวละครในเรื่องนี้อยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับลูกชายตัวน้อยที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และทั้งคู่ก็เคยคอสแบบสลับเพศกันมาแล้วด้วย

รูปภาพ

ภรรยาเป็นซากุระ ,สามี เป็นซาสึเกะ

ภรรยาเป็นซาสึเกะ ,สามี เป็นซากุระ

แม้หลายคนจะมองว่าการคอสเพลย์มักจะเป็นกิจกรรมเฉพาะกลุ่ม แต่สำหรับสามีภรรยาคู่นี้พวกเขากลับทำให้เห็นว่ามันสามารถเป็นกิจกรรมครอบครัวได้เช่นกัน และพวกเขาก็มักจะถ่ายรูปการคอสเพลย์ระหว่างตัวเขา ภรรยา และลูกชายสุดน่ารักอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการคอสเพลย์ของครอบครัวนี้ นอกจากจะน่ารักแล้วพวกเขายังเก็บรายละเอียดในการคอสเพลย์อย่างดี

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่รักนักคอสเพลย์ แต่งเป็น เรม&แรม จากอนิเมะดัง เป็นงงคนไหนคือผู้ชาย?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง