หนุ่มดวงซวย ฟันหัก 2 ซี่ทันที หลังกัดขนมปัง สุดช้ำทำฟันมาเกือบแสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชายชาวสิงคโปร์วัย 34 สุดโชคร้ายฟันหัก 2 ซี่ ทันทีที่กินขนมปัง ที่ซื้อมาจากร้านดังในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และในขณะที่เขากำลังนั่งกินขนมปังชิ้นนั้น เมื่อเขากำลังจะกินคำที่ 2 เขาก็ได้ยินเสีย ‘คลิก’ ตามมาด้วยฟันทั้ง 2 ซี่ที่หลุดออกจากปากทันที เพราะแทนที่เขาจะกัดไปโดนขนมปังแสนอร่อย เขากลับกัดไปโดนก้อนหินที่มีขนาดเท่ากับเล็บของเขาทำให้เขาสูญเสียฟันหน้า และฟันเขี้ยวด้านซ้าย

หนุ่มโชคร้ายได้เล่าให้ฟังว่าหลังจากที่เขากัดขนมปังลงไป เลือดก็ไหลออกมาเต็มปากไปหมด ก่อนจะรู้ในภายหลังว่าตัวเองฟันหัก เขาจึงเก็บฟันทั้งสองซี่ไว้ แล้วตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำเพื่อบ้วนปาก ด้วยความเจ็บ และความโมโห ทำให้เขาลืมที่จะถ่ายรูปก้อนหินที่อยู่ภายในขนมปังชิ้นนั้นไว้เป็นหลักฐาน และรีบเดินทางไปยังร้านขายขนมปังเพื่อขอคำอธิบายในเรื่องราวที่เกิดขึ้น

Sides | rochorbeancurd

แต่หลังจากนั้นเขาก็ต้องเดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งร้องเรียนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากทางร้านได้ยืนยันว่าได้แจ้งกับทางสำนักงานใหญ่ของร้านขนมปังแล้ว และก็รับการยืนยันว่าจะสอบสวนเหตุการณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งทางผู้จัดการร้านยังได้ให้คำสัญญากับเขาว่าจะพาเขาไปพบกับคลินิกทันตกรรมในวันรุ่งขึ้น

สุดท้ายแล้วหนุ่มรายนี้กลับต้องไปพบทันตแพทย์เพียงลำพัง เนื่องจากผู้จัดการร้านขนมปังกลับไม่ไปตามนัดหมาย และในหลายครั้งที่เขาติดต่อไป เขากลับไม่ได้รับความคืบหน้าใดๆ จนผ่านมาได้ 1 สัปดาห์ทางร้านก็ยังไม่ติดต่อกลับมา ทำให้เขารู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจแจ้งความ ซึ่งในขณะนี้ทางหน่วยงานด้านอาหารของสิงคโปร์กำลังเร่งตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวต่อไป

ด้านสำนักงานใหญ่ของร้านขนมปังแห่งนี้ได้กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ ซึ่งการสอบสวนรวมไปถึงการตรวจสอบกระบวนการทำขนมปัง อย่างไรก็ตามผู้ตรวจยังคงต้องรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้ทางบริษัทไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้จนกว่าจะได้ข้อสรุปที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ฟันที่หักไปนั้นเป็นซี่ที่ทำรากฟันเทียมมา ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้เสียเงินไปประมาณ 3,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ถึง 4,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือเกือบ 1 แสนบาท เพราะเขาได้ไปรักษารากฟันเทียมที่กวางโจวประเทศจีน เมื่อปี 2559

และทันตแพทย์ที่ทำการรักษาฟันของเขาก็ต้องแจ้งข่าวร้ายว่า ฟันทั้งสองซี่ของเขาไม่อาจกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก ทำให้เขาจะต้องใส่ฟันปลอมไปตลอดชีวิต ทั้งนี้เขากล่าวว่าแม้เขาจะเคยรักษารากฟันเทียมมา แต่ฟันทั้ง 2 ซี่นี้ก็มีสุขภาพที่ดีมาตลอด และทันตแพทย์เองก็ได้ยืนยันแล้วว่าก่อนหน้านี้ฟันทั้ง 2 ซี่ของหนุ่มรายนี้ไม่มีความผิดปกติใดๆ

ที่มา : worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน