เมียจับได้ผัวมีกิ๊ก อ้างบินไปทำงาน สุดท้ายแผนแตก เพราะเครื่องบินตก!

16 ม.ค. 2564 - 19:04 น.

ชายชาวอินโดนีเซีย โกหกเมียว่าไปนั่งเครื่องบินไปทำงานที่ต่างจังหวัด แต่โป๊ะแตกว่าอยู่กับกิ๊ก เพราะสายการบินเที่ยวนั้นได้เกิดเหตุเครื่องบินตก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สัปดาห์ที่ผ่านมาหลายคนคงได้ยิน โศกนาฎกรรมของเที่ยวบิน Sriwijaya Air ที่ตกในทะเลชวา ทุกคนต่างภาวนาให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามยังมีเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวเน็ตต้องเดือด เพราะมีชายชาวอินโดนีเซียคนหนึ่ง โกหกภรรยาว่า เขาอยู่ในเที่ยวบินเที่ยวเดียวกันกับที่เกิดเหตุ แต่ในความเป็นจริงเขากำลังไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่น

เรื่องราวถูกเปิดเผย เมื่อชายหนุ่มมาเล่าเรื่องลง TikTok เขาได้โกหกภรรยาว่านั่งเที่ยวบินของ Sriwijaya Air ไปทำงานที่ต่างจังหวัด แต่ความจริงเขาได้จองเที่ยวบินไปบาหลี เพื่อเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่น ซึ่งมันพลิกผันไปหมด เพราะเที่ยวบินที่เขาโกหกไป ดันเป็นเที่ยวบินเดียวกันที่เกิดเหตุเครื่องบินตก ตอนนี้ทุกคนอาจคิดว่าเขาได้จากไปแล้ว และเขายังทราบมาว่าทางครอบครัวได้เตรียมงานศพไว้แล้ว เขาอับจนหนทาง จึงมาขอคำแนะนำจากชาวเน็ต

ภาพที่ไปเที่ยวบาหลีกับผู้หญิงอื่น

แต่แทนที่จะได้คำแนะนำ กลับได้คำด่าทอแทน เพราะชาวเน็ตไม่พอใจการกระทำของเขาเป็นอย่างมาก วิดีโอนี้ได้กลายเป็นไวรัล ทำให้เรื่องรั่วไหลไปถึงครอบครัวของเขา ซึ่งทางครอบครัวกล่าวว่ารู้สึกไม่ถูกเช่นกัน แต่อย่างน้อยก็ดีใจที่เห็นว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ส่วนปัญหาเรื่องอื่นจะถูกจัดการต่อไปภายหลัง ขอบคุณที่มา redchili21

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียจับได้ผัวมีกิ๊ก อ้างบินไปทำงาน สุดท้ายแผนแตก เพราะเครื่องบินตก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง