ไหว้เรียกทรัพย์ อ.นิติกฤตย์ แนะบูชาเทพพระคลังมหาสมบัติ เปิดทรัพย์เปิดโชค ฤกษ์ดี 21 มกราคม 2564 นี้

ไหว้เรียกทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลข “อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” เผยเคล็ดลับเปิดขุมทรัพย์ บูชาพลิกชีวิต ชมคลิป


เทวดาคุ้มครองทรัพย์สินของแผ่นดิน

อ.นิติกฤตย์ เล่าจากประสบการณ์ของตัวเอง

“มันเป็นเรื่องที่ผมประสบกับตัวเอง และมีคนนำไปใช้แล้วได้ผลดี เป็นต้นว่า ถ้าเขียนตัวเลขให้เป็นเลขมงคล 4289 6395 ก็รับทรัพย์รับเงิน มีสิ่งดีๆ เข้ามา แต่พิเศษไปกว่านั้น ตอนนี้มั่นใจมากยิ่งขึ้นคือ อยากให้ทุกคนบูชาตัวเลข ปฏิบัติดี สวดมนต์ที่ผมแนะนำ และบูชาเทพองค์นี้ เพราะท่านเป็นสัญลักษณ์รวมใจคนได้ทั้งแผ่นดิน เป็นสัญลักษณ์ของเรื่องแผ่นดินของประเทศ นั่นคือ เทพพระคลัง เดิมที่เขาจะเรียกว่าพระคลัง ในคลังมหาสมบัติ ผมจะเรียกท่านว่า เทพพระคลังมหาสมบัติ

“ลักษณะเป็นเทวดาทรงยืน มือข้างหนึ่งก็ถือดอกบัวแทนปัญญา มือข้างหนึ่งก็ถือถุงเงิน ให้รู้ว่าคอนเซ็ปต์ก็คือ ท่านจะมอบทรัพย์สินเงินทองให้ในมือข้างหนึ่ง และอย่าลืมเอาดอกบัวไปคือ ปัญญาไปด้วย มีเงินและมีปัญญา แก้ปัญหาและรับทรัพย์แน่นอน ตลอดปี 2564”

เทพพระคลังศักดิ์สิทธิ์จริง

“มีการจัดงานเมื่อปี 2562 วันที่ 1 ตุลาคม ผมก็จัดงานบวงสรวง เพราะต้องการรวมจิตรวมใจรวมพลังเพื่อแก้พลังดวงเมืองผ่านสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกว่า เทพพระคลัง ทีนี้ในคืนนั้นมีคนได้รูปภาพ โปสการ์ดของเทพพระคลังไป นำไปให้น้องสาวซึ่งนอนป่วย ลักษณะคือ ร่างกายเป็นแผลพุพอง น้ำหนองไหลทั้งตัว เหมือนคุณวินัย ไกรบุตร แต่น่าจะหนักกว่า ในคืนนั้นเขาสิ้นหวัง เขารับรูปกระดาษมา ก็ยกมือไหว้ว่าถ้าท่านมีจริง ขอให้ลูกหาย ในวันถัดมา เนื้อหนังของเขาแห้ง แล้วก็น้ำหนองไม่ไหล”

“หลังจากนั้น 4 เดือนผมก็ได้พบกันว่าเขาดีขึ้นแล้วเขาหาย มาเป็นประจักษ์พยานมาขอบคุณผมว่าเทพพระคลังมีจริง และงานจัดบวงสรวงได้ผลจริง”

วิธีบูชาในยุคโซเชียลมีเดีย

เนื่องจากสมัยนี้อยู่ในยุคอินเทอร์เน็ตแล้ว อ.นิติกฤตย์ จึงจัดบวงสรวลออนไลน์ผ่านเพจเฟซบุ๊ค

“ในยุคอินเทอร์เน็ต ดาว์นโหลดรูปภาพเลย ไม่จำเป็นต้องได้รูปภาพจากผม แต่ผมมีทำไว้ในอินเทอร์เน็ต ดาว์นโหลดรูปภาพแล้วปริ้นท์แปะ สะดวกกว่านั้นก๊อปปี้ภาพนี้ใส่ไว้ในมือถือ เวลาเห็นทุกครั้งก็ระลึกถึง พลังงานทางจิตมันสื่อสารถึงกันได้ ดังนั้นเมื่อมีตัวลิงค์สัญญาณถึงท่านคือ รูปภาพ ก็สามารถบูชาท่านได้แล้ว”

“ผมได้เลือกฤกษ์งามยามดี ฤกษ์ขอขุมทรัพย์ไว้ทั้งปี ซึ่งจะประกาศในอินเทอร์เน็ตในแฟนเพจตลอด ทีนี้ในเริ่มต้นปี 2564 วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม ผมจะทำไลฟ์ขึ้นมาทางแฟนเพจ ทุกคนก็อยู่ที่บ้าน อยู่ในที่ทำงาน อยู่ในห้องพระ ตั้งโต๊ะกลางแจ้ง ก็ไหว้เทพพระคลังพร้อมกันได้ มีรูปเคารพก็ได้ ไม่มีรูปเคารพก็ได้ แล้วตั้งไหว้ขอขุมทรัพย์ในเวลานี้ ผมเรียกสิ่งเหล่านี้ว่าฤกษ์ขอขุมทรัพย์เทพพระคลัง ซึ่งผมจะแจ้งเอาไว้ในโซเชียล ทำพร้อมกันครับง่ายๆ”

นอกจากนั้น อ.นิติกฤตย์ ยังบอกคำบูชา “พระคลังสัมปะติปะติปัจฉะติ อะติเถ เตถูม”

“เป็นคาถาที่ผมได้มาแล้วใช้สำหรับ เป็นรหัส เขาเรียกว่ากดโทรศัพท์ตึ้ดๆๆ สื่อสารกับพระองค์ท่าน ก็คือใช้คาถาบทนี้ ไม่ได้ยาวครับ แล้วทำด้วยใจสบายๆ”

ไม่จำเป็นต้องจัดเครื่องบวงสรวงเว่อร์วังอลังการ อ.นิติกฤตย์แนะให้จัดตามความสะดวกของแต่ละท่าน เพียงโหลดรูปเทพพระคลังลงมือถือ ตั้งจิตบูชาสวดมนต์พร้อมกันในแบบ S หรือจัดแน่นจัดเต็มในแบบ L ตามภาพอินโฟกราฟิคข้างล่าง

พิธีบวงสรวงออนไลน์จะมีขึ้นทางเฟซบุ๊ค เบอร์รับโชค (นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์) ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน