สุดเจ๋ง บริษัทเกาหลีปิ๊งไอเดีย ขายไฟ LED รูปหน้าต่างเครื่องบิน ที่มีวิวท้องฟ้าสวยงาม ราวกับคุณนั่งเครื่องบินไปเที่ยวจริงๆ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพราะสถานการณ์โรคโควิด-19ในปัจจุบัน ทำให้ต้องระมัดระวังในการเดินทาง หลายคนคงคิดถึงภาพบรรยากาศการท่องเที่ยว การได้นั่งเครื่องบินไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งคงจะดีไม่น้อย และทางบริษัทจากเกาหลีใต้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้ผลิตไฟ LED เป็นรูปทรงหน้าต่างเครื่องบิน ให้เหมือนกับว่ากำลังนั่งอยู่บนเครื่องจริงๆ

ไฟ LED มีทิวทัศน์ให้เลือก 2 แบบ จะเลือกเป็นแสงสีทองสดใสยามพระอาทิตย์ขึ้น หรือจะเป็นแสงโพล้เพล้ยามพระอาทิตย์ตก เป็นเฉดสีที่ใครเห็นแล้วก็ต้องคิดถึงการเดินทาง อีกทั้งยังมีรูปปีกเครื่องบิน เพื่อเพิ่มความสมจริงเข้าไปด้วย

ไฟ LED หน้าต่างเครื่องบิน มี 3 ขนาดให้เลือก ขนาดเล็กมีความยาวและกว้าง 25 ซม. ราคา 900 บาท ขนาดกลางมีความยาวและกว้าง 35 ซม. ราคา 1,120 บาท และสุดท้ายขนาดใหญ่ มีความสูงและกว้าง 45 ซม. มีราคาอยู่ที่ 1,600 บาท

แม้จะเป็นเพียงภาพจำลองบนเครื่องบิน แต่ไฟ LED นี้ สามารถใช้เติมเต็มความคิดถึงการเดินทางของหลายคนได้ และนอกจากจะมีประโยขน์ในการเพิ่มแสงสว่างแล้ว ยังสามารถนำมาถ่ายรูป เพื่อแกล้งทำเป็นว่ากำลังอยู่บนเครื่องบินก็ได้ เพราะมันสมจริงแบบสุดๆ หากใครสนใจสามารถกดเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ oneroommaking ได้เลย

ขอบคุณที่มา mothership

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน