โมโหหิว! สาวอังกฤษปรี๊ดแตก เข้าคิวซื้ออาหารไม่ทัน โทรฟ้องตำรวจซะเลย!

24 ม.ค. 2564 - 19:08 น.

สาวอังกฤษโมโหหิว หลังจากเข้าคิวซื้ออาหารเช้าที่แมคโดนัลด์ แต่ไม่ทัน เพราะเลยกำหนดเวลาให้บริการ จึงโวยวายโทร.ฟ้องตำรวจเสียเลย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ เมือง East Grinstead ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องราวสุดป่วน เมื่อมีสาวคนหนึ่ง ได้โทรมาแจ้งตำรวจด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะเธอพลาดคิวซื้ออาหารเช้า โมโหหิว จึงโทร.ฟ้องตำรวจ

สาวคนหนึ่งได้ใช้บริการไดร์ฟทรูซื้ออาหารเช้า ที่ร้านแมคโดนัลด์ ซึ่งทางร้านมีกำหนดขายอาหารเช้าถึง 11 โมง แต่เมื่อถึงคิวของเธอ มันเลยกำหนดเวลามาแล้ว แม้ว่าทางพนักงานจะพยายามแจ้งว่า บริการอาหารเช้าได้สิ้นสุดลงแล้ว แต่เธอยังยืนกรานที่จะซื้อให้ได้ เมื่อถูกปฏิเสธจึงโทร.แจ้งตำรวจ โดยให้เหตุผลว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับเธอ

ทางด้านสารวัตร ดาร์เรน เทย์เลอร์ ผู้รับผิดชอบ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ทางเจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะรับเรื่องนี้ เพราะเห็นพ้องต้องกันว่า มันเป็นเรื่องที่เธอต้องจัดการคุยกับร้านแมคโดนัลด์เอง ไม่ใช่โทรแจ้งตำรวจ พร้อมกับสั่งสอนเธอนิดหน่อย ถึงเวลาการโทรแจ้งตำรวจ ว่าเรื่องใดควรโทรและเรื่องใดไม่ควรโทร

“เช้านี้ เวลา 11.30 น. มีผู้หญิงคนหนึ่ง โทรมาแจ้งด้วยน้ำเสียงโกรธจัดว่า เนื่องจากพลาดคิวสั่งอาหารเช้าที่แมคโดนัลด์ ทำให้เธอเสียใจมาก และต้องการให้เราพูดกับทางร้านให้ เพราะเธอรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม เราขอแจ้งให้ทราบว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่เธอควรจะแก้ปัญหาเอง ไม่ใช่เรื่องของตำรวจ และเราจะไม่สอบสวนเรื่องร้องเรียนของเธอ”

ขอบคุณที่มา thesun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โมโหหิว! สาวอังกฤษปรี๊ดแตก เข้าคิวซื้ออาหารไม่ทัน โทรฟ้องตำรวจซะเลย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง