โรงแรมสู้โควิด ลดราคาไม่พอ ต้องคุมเข้มสุขอนามัย ให้ลูกค้ามั่นใจ

27 ม.ค. 2564 - 22:51 น.

โรงแรมสู้โควิด เข้มมาตรการด้านความสะอาด หั่นราคาดึงลูกค้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรงแรมสู้โควิด- ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก มีผลกระทบอย่างมากต่อการท่องเที่ยวของไทย เมื่อหวังพึ่งพาทัวริสต่างชาติไม่ได้ จะทำอย่างไรให้การท่องเที่ยวภายในประเทศกระเตื้องขึ้น

ในส่วนของผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ เห็นชัดถึงการปรับตัว หลายแห่งจัดโปรโมชั่น ลดราคาในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ขณะเดียวกันที่ต้องทำควบคู่กันไป คือมาตรการด้านสุขอนามัย เพราะถ้าการ์ดตกโอกาสจะกอบกู้สถานการณ์ก็ยิ่งกินเวลานาน

รงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทั้ง 22 แห่ง ประกาศคุมเข้มมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยระดับสูงสุด

ชูประสิทธิภาพการใช้ไฮโดรเจน เปอร์ออกไซด์ (Hydrogen Peroxide) 0.5% ที่สามารถทำลายเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 นาที สาร 1 ใน 3 ชนิดที่องค์การอนามัยโลก (WHO) และ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะนำ

โดยปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ แนะนำให้ใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหมาะสม เพราะ ปลอดภัยสูงสุด ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งสลายได้เองโดยไม่มีสารตกค้าง

คุณธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจ และผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวว่า ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 0.5% ตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้ อีกทั้งไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นวัตถุไวไฟเหมือนแอลกอฮอล์ ซึ่งเราเน้นให้ความสำคัญที่สุดเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า

และเราเลือกใช้สารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ที่ได้มาตรฐานภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Shure Shot โดยให้พนักงานสวมชุดป้องกันรวมทั้ง ถุงมือและมาสก์ในการฉีดพ่นทำความสะอาดภายในโรงแรมทุกพื้นที่ ร่วมกับการเช็ดทำความสะอาดพื้นที่ผิวสัมผัสร่วม เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ลูกบิดประตู ราวบันได ลิฟท์ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีมาตรการเว้นระยะห่าง การตั้งจุดคัดกรองสแกนอุณหภูมิร่างกาย การส่งตรวจน้ำประปา น้ำแข็งสำหรับบริโภค และน้ำในสระว่ายน้ำ ไปยังแลปปฏิบัติการเพื่อตรวจหาเชื้อโรค การฝึกอบรมให้ความรู้พนักงานด้านสุขอนามัย

มาตราการดังกล่าวทางโรงแรมปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและอุ่นใจเมื่อพักอยู่ในโรงแรมทั้ง 22 แห่ง ในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทแนวธรรมชาติบนเกาะที่สวยงามระดับโลก ชวนชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย สลัดความเครียด ทิ้งความวุ่นวาย ไปกับโปรโมชั่น Thai Residents Staycation สุดคุ้ม ที่ได้ครบจบในราคาเดียว

รวมห้องพักที่กว้างขวางและมีให้เลือกหลากสไตล์ พร้อมอาหารเช้าทุกวัน บริการรถ-เรือรับส่ง สำหรับ 2 ท่าน ส่วนลด 25% สำหรับอาหารเครื่องดื่ม (ไม่รวมไวน์และแชมเปญ) สปาทรีทเมนท์ และแพ็คเกจทัวร์เกาะ พิเศษสุดเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีพักฟรี

ราคาเริ่มต้น 3,750 บาทต่อห้องต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด 40% ของแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” ประหยัดยิ่งขึ้นอีกด้วย

จองภายใน 31 ม.ค.นี้ เข้าพักได้ถึง 30 มิ.ย.2564 จองหรือสอบถามทางอีเมล์ reservations@phiphiislandvillage.com หรือโทร. 075 628 900-99 ต่อ 1 หรือ LINE: @phiphivillage

สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ทริมทะเลที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 23 เอเคอร์ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายทั้งทางบกและทางน้ำ จัดแพ็คเกจ “Blissful Vacay” ด้วยราคาที่คุ้มค่า

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สำรองห้องพักที่ สันติบุรี เกาะสมุย วันนี้ถึง 31 มี.ค 2564 เข้าพักได้ถึง 30 มิ.ย.2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท ต่อคืน (รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน) ผลไม้สดในห้องพัก และบริการน้ำชายามบ่าย เวลา 16.00-17.00 น. ทุกวันระหว่างเข้าพัก

พร้อมส่วนลด 25% ห้องอาหารของโรงแรม และสปาทรีทเมนต์ เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เข้าพักฟรี (1ท่าน สำหรับห้องพักดูเพล็กซ์สวีท และ 2 ท่านสำหรับห้องพักประเภทวิลล่า)

สำหรับผู้ที่เข้าพัก 3 คืนขึ้นไป รับฟรีบริการรถรับส่งไป-กลับสนามบินนานาชาติสมุย เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนด้วยการเช็คอินก่อนเวลา (09.00 น.) และ เช็คเอาท์ล่วงเวลา (16.00 น.) ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง

แพ็คเกจ Blissful Vacay ยังสามารถใช้ร่วมกับโครงการ“เราเที่ยวด้วยกัน” รับส่วนลด 40% สูงสุดถึง 3,000 บาทต่อคืน ราคาเริ่มต้น 2,340 บาทต่อคืน เข้าพักถึง 29 เม.ย.2564

และวางใจได้เมื่อเข้าพัก เพราะรีสอร์ทปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัย พร้อมบริการที่มีคุณภาพ ตามคำแนะนำของ WHO และหน่วยงานในพื้นที่ รีสอร์ทยังรับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและได้รับการรับรอง Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ซึ่งสะท้อนถึงขั้นตอนและระเบียบการทำความสะอาด ที่คำนึงถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด

รวมถึงการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและการฆ่าเชื้อโดยมีการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) การตรวจสอบอุณหภูมิร่างกายสำหรับแขกและพนักงาน การจัดเตรียมระยะห่างทางสังคมและอื่นๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์โทรฯ 077 425 031, อีเมล rsvn@santiburisamui.com หรือแอดไลน์ @santiburisamui เยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.santiburisamui.com


รงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต เสนอห้องพักโฉมใหม่ที่ได้รับการรีโนเวทตกแต่งสวยงามและมีสีสันสดใส พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักเดินทางรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยวและครอบครัว กับห้องพักดีไซน์ใหม่สไตล์สวีท 1 ห้องนอน (One-bedroom Suite) และสวีท 2 ห้องนอน (Two-bedroom Suite)

ห้องพักออกแบบตกแต่งเรียบหรู เน้นความโล่ง โปร่งสบาย และใช้โทนสีธรรมชาติให้ความอบอุ่น โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีเขียว ดึงความสดใสสว่างสบายตา ภายในห้องพักมีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง โต๊ะอาหาร มุมประกอบอาหาร พร้อมอุปกรณ์ทำครัวพื้นฐาน เครื่องซักผ้า และห้องน้ำโอ่อ่าสะดวกสบาย ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศริมทะเล เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว

พร้อมชมความงดงามของวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นบริเวณแหลมพันวา เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามยอดนิยมมากมาย อาทิ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต (Phuket Aquarium), จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ, เกาะเฮ, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) เขานาคเกิด และ เที่ยวชมเสน่ห์เมืองเก่าภูเก็ต ฯลฯ

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวกับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พร้อมใช้สิทธิ์ส่วนลดค่าห้องพัก 40% (หรือไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน) ใช้สิทธิ์จ่ายเพิ่มในราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาท ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับห้องพักประเภทสตูดิโอ สวีท (รวมอาหารเช้า 2 ท่าน) สำรองห้องพักได้ถึง 30 เม.ย. 2564

พักหรูเกินราคา โรงแรม-รีสอร์ท ยังแห่ลดราคาต่อเนื่อง

คลัง แจงข้อวิจารณ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรงแรมสู้โควิด ลดราคาไม่พอ ต้องคุมเข้มสุขอนามัย ให้ลูกค้ามั่นใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง