ยอดคุณแม่! นักร้องสาวเนรมิตห้องน้ำ เป็น 'ชายหาด' หลังโควิดระบาดจนอดเที่ยว

28 ม.ค. 2564 - 18:24 น.

ยอดคุณแม่! นักร้องสาวเนรมิตห้องน้ำ เป็น ‘ชายหาด’ หลังโควิดระบาดจนอดเที่ยว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สเตซี่ย์ โซโลมอน นักร้องชาวอังกฤษ วัย 31 ปีคุณแม่ลูก 3 ได้รับการยกย่องว่าเธอเป็นสุดยอดคุณแม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เธอได้เปลี่ยนห้องน้ำภายในบ้านของเธอให้กลายเป็นชายหาดสำหรับลูกน้อยทั้งสาม ซัค ลีห์ และเร็กซ์ ก่อนที่จะแสดงชายหาดส่วนตัวให้คนทั้งโลกได้เห็น

Stacey Solomon ได้รับการยกย่องว่าเป็น 'แม่ที่ดีที่สุดตลอดกาล'

นักร้องสาวที่ว่างงานรายนี้ได้พูดแบบติดตลกว่าเธอพยายามทำงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อที่จะทำให้ลูกชายได้ไปเห็นชายหาดในห้องน้ำ เพราะว่าในตอนนี้เธอยังไม่สามารถกลับไปรับงานร้องเพลงที่ดูไบได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 “ชีวิตริมชายหาดในห้องน้ำ เมื่อจะต้องคุณสั่งทรายมากเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ทุกสิ่งไม่เป็นไปตามความหวัง และคุณไม่มีงานที่สำคัญในดูไบเลย” สเตซี่ย์กล่าว


อย่างไรก็ตามเด็กชายทั้งสามคนดูจะมีความสุข และดีใจเป็นอย่างมากในความพยายามของคุณแม่คนนี้ เร็กซ์ลูกชายคนสุดท้องดูจะมีความสุขเป็นพิเศษกับทรายหาดจำลองแห่งนี้ เธอกล่าวเสริมว่า “ในคืนนั้นฉันรู้สึกแย่ เพราะว่านี่อาจจะเป็นชายหาดเดียวที่พวกเขาจะได้ไปในตอนนี้ ฉันจะทำอย่างนี้ไปก่อนไปจนกว่าจะผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปได้”

“จนครั้งหนึ่งที่พวกเขาไม่อยากลุกออกจากเตียง ไปแปรงฟัน หรือกินอาหารเย็น ฉันก็คิดได้ว่าในตอนนี้มันถึงเวลาแล้ว ฉันบอกกับพวกเขาว่า ‘โอเคงั้นเรามาสร้างชายหาดในห้องน้ำกันเถอะ’เธอกล่าวว่าในตอนนั้นเธอไม่ได้ล้อเล่น เธอแค่ไม่อยากจะเชื่อว่าหลังจากนั้นในบ้านของเธอจะเต็มไปด้วยกระสอบทราย และใครที่กำลังมองหาว่าทรายจำนวนมากหายไปไหนมันอยู่ที่บ้านของเธอนั่นเอง

สำหรับใครที่สงสัยว่าเธอสั่งทรายมา เพื่อเปลี่ยนห้องน้ำเป็นหาดทรายเพียงอย่างเดียวนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิดเพราะในความเป็นจริงแล้วเธอสั่งทรายมาเพื่อเติมสนามเด็กเล่นนั่นเอง ส่วนเรื่องการทำความสะอาดห้องน้ำของเธอนั้น ก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใดเพราะเธอก็เป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำอยู่แล้ว

ที่มา : mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอดคุณแม่! นักร้องสาวเนรมิตห้องน้ำ เป็น 'ชายหาด' หลังโควิดระบาดจนอดเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง