สาวแชร์วิธีหาเงินง่าย ได้วันละเกือบหมื่น เพียงแค่ 'แชท' คลายเหงาให้หนุ่ม ๆ

1 ก.พ. 2564 - 16:43 น.

สาววัย 22 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอสามารถทำเงินได้วันละเกือบหมื่น เพียงแค่เธอตอบข้อความหนุ่มแปลกหน้าทั้งวันเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดาวติ๊กต็อกที่รู้จักกันในนาม Callikoa สาวสวยคนดังที่มีผู้ติดตามบัญชีติ๊กต็อกกว่า 1 ล้านราย ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวว่าภายในหนึ่งวันนั้นเธอสามารถหาเงินได้เกือบหมื่น เพียงแค่เธอคุยแชทกับหนุ่ม ๆ ที่มีอายุมากกว่าเธอ ขี้เหงา แต่มีเงิน ในลักษณะที่เหมือนกับเด็กสาวที่มีเสี่ยเลี้ยง เพียงแต่เธอไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปเจอกับพวกเขาเลย

โดย Callikoa จะคิดค่าใช้จ่ายกับชายหนุ่มที่ต้องการคุยกับเธอ คนละ 100 เหรียญ หรือราว 3,000 บาท ต่อสัปดาห์ ทำให้เธอสามารถหาเงินได้มากถึงวันละ 300 เหรียญ หรือราว 9,000 บาท ทั้งนี้บทสนทนาต่าง ๆ นั้นก็มีแต่เรื่องชีวิตประจำวันทั่วไป ทำอะไร ไปไหน ไปจนถึงเรื่องบนเตียงและเรื่องเพศ

แต่พวกเขาจะไม่คุยเรื่องที่ไม่ดีให้อีกฝ่ายฟัง ซึ่งการจ่ายเงินครั้งหนึ่งสามารถคุยกับเธอได้ทั้งวันแบบไม่จำกัดข้อความ “เหตุผลที่คนเหล่านั้นอยากคุยกับฉันก็เพราะว่า พวกเขาเหงาและพวกเขาก็ต้องการแฟน แต่พวกเขาก็ไม่สามารถหาแฟนได้ พวกเขาทำงานหนัก และพวกเขาก็มีความต้องการมากจึงหาใครสักคนที่จะคุยด้วยได้ เธอกล่าว

ทั้งหมดนี้มีเพียงบทสนทนาผ่านตัวอักษรและข้อความเท่านั้น ซึ่งอาจจะมีการส่งรูปภาพหากันบ้างในบางครั้ง แต่จะไม่มีการนัดพบหรือโทรหากัน และแม้พวกผู้ชายเหล่านั้นจะพยายามที่จะหลอกล่อเธอด้วยเงิน หรือสิ่งของแสนแพงแค่ไหน เธอก็จะไม่ออกไปพบพวกเขาเด็ดขาด

แต่ที่ดีไปกว่านั้นจากการทำอาชีพนี้ก็คือแฟนหนุ่มตัวจริงของเธอไม่ได้รังเกียจอาชีพนี้ของเธอเลยแม้แต่น้อย “แฟนของฉันอ่านข้อความทั้งหมด และเรามีความสัมพันธ์ที่ดีดังนั้นเขาจึงเชื่อใจฉันมากแบบร้อยเปอร์เซนต์” เธอกล่าวเพราะแฟนหนุ่มทราบดีว่าเธอเพียงแค่ตอบแชทเท่านั้น และไม่ได้ออกไปเจอพวกเขาเลย

สำหรับใครที่คิดว่างานนี้เป็นงานง่าย ๆ แล้วละก็ Callikoa บอกเลยว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอจะต้องตอบแชทผู้ชายหลายร้อยคนแทบจะทั้งวัน ทั้งในแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ชื่อ ‘mygirlfund’ “เพียงแค่คุณตอบข้อความคุณก็จะมีเงิน ซึ่งคุณจะต้องส่งข้อความหาพวกเขาทั้งวัน มันโคตรจะน่ารำคาญ แต่ก็คุ้มค่าที่สุด” และเธอยังกล่าวว่าเธอนั้นเป็นเด็กสาวที่ฉลาดมาก และเธอได้วางแผนในอนาคตไว้แล้ว นี่เป็นเพียงอาชีพเสริมที่จะทำให้เธอหาเงินได้ไวขึ้นเท่านั้น

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแชร์วิธีหาเงินง่าย ได้วันละเกือบหมื่น เพียงแค่ 'แชท' คลายเหงาให้หนุ่ม ๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง