ฝากแก้แค้น! ลูกค้าสาว สั่งชานมให้แฟนเก่า พร้อมฝากพนง.สาดหน้าไปหนึ่งที!

3 ก.พ. 2564 - 18:26 น.

ไวรัลจากจีน พนักงานส่งอาหาร ได้รับสุดยอดคำสั่งซื้อจากลูกค้าสาว ไปส่งชานมให้แฟนเก่า พร้อมกับฝากสาดใส่หน้าไปหนึ่งที!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไวรัลจากประเทศจีน พนักงานส่งอาหารคนหนึ่ง ได้รับสุดยอดคำสั่งซื้อ ที่อาจทำให้ตัวเองเดือนร้อนได้ หลังมีลูกค้าสาวคนหนึ่งสั่งซื้อชานมให้กับแฟนเก่า พร้อมกับระบุข้อความ ให้พนักงานทำตามคำขอของเธอว่า รบกวนสาดชานมไปที่หน้าของผู้ชายให้หน่อย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองจี่หนาน มณฑลซานตง พนักงานส่งอาหารได้รับคำสั่งซื้อชานม ไปส่งให้กับชายคนหนึ่ง ที่มหาวิทยาลัยซานตง เมื่อไปถึงชายคนนั้นก็มีท่าทีงุนงง พร้อมกับถามขึ้นมาว่าเป็นของผมหรอ แน่นอนว่าพนักงานส่งอาหารไม่ตอบ และสาดชานมไปที่หน้าของชายหนุ่มทันที สร้างความตกตะลึงให้กับผู้คนได้เป็นแถบ

ทันทีที่พนักงานดำเนินการตามคำสั่งลูกค้าเรียบร้อย ก็รีบยื่นใบเสร็จที่ระบุข้อความของลูกค้าไว้ว่า “ไม่จำเป็นต้องทำตัวดีกับขยะ แค่สาดเครื่องดื่มใส่หน้าเขาก็พอ!” เพื่อแสดงให้เห็นว่าที่ทำลงไป เพราะเป็นคำสั่งของลูกค้า จากนั้นก็รีบเดินออกไปอย่างรวดเร็ว


หลังจากวิดีโอเผยแพร่ไป หลายคนสงสัยว่าเป็นการจัดฉากหรือไม่ ซึ่งทางบริษัท Meituan ผู้รับผิดชอบ ออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และจะดำเนินการตรวจสอบในเรื่องนี้ให้ พร้อมกับกล่าวว่า หากพนักงานคิดว่า คำสั่งของลูกค้าบางคนไม่สมเหตุสมผล พวกเขาสามารถพูดคุยกับลูกค้า หรือพิจารณาปฏิเสธคำสั่งซื้อได้

คำสั่งซื้อของลูกค้า

ด้านความคิดเห็นของชาวเน็ตแบ่งออกเป็นสองฝั่ง บางคนมองว่ามันเป็นเรื่องตลก “เราจะให้คะแนนเขาเป็น 5 ดาวดีไหม”, “ทุกวันนี้พนักงานส่งอาหาร เปรียบเหมือนมือสังหารที่มีค่าตัวถูก มากกว่าอีกนะ” ส่วนบางคนก็วิจารณ์ว่า ทางบริษัทควรมีช่องทางจัดการที่เหมาะสมสำหรับคำขอพวกนี้ และส่วนใหญ่ต่างเห็นใจพนักงานส่งอาหารท่านนี้ เพราะหากเขาไม่ปฏิบัติตาม อาจถูกร้องเรียนได้

ขอบคุณที่มา weibo, redchili21

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝากแก้แค้น! ลูกค้าสาว สั่งชานมให้แฟนเก่า พร้อมฝากพนง.สาดหน้าไปหนึ่งที!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง