คว้าโอกาส! เมียเห็นผัวหลับ จับมาเป็นนายแบบขายเสื้อผ้า ผลออกมาดีเกินคาด!

4 ก.พ. 2564 - 17:23 น.

สุดยอดการตลาด แม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ยอดขายตก เห็นสามีนอนหลับเลยจับมาเป็นนายแบบเสื้อผ้า ผลออกมาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนื่องจากสถานการณ์ของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ ทำให้หลายคนต้องมีการปรับตัว หรือสร้างจุดเด่นให้เป็นที่สนใจของลูกค้า อย่างแม่ค้าสาวจากฟิลิปปินส์คนนี้ ที่กำลังกลุ้มใจหลังยอดขายตกมานาน จึงหาวิธีการแก้ปัญหา ด้วยการจับสามีมาเป็นจุดขายเรียกลูกค้า

Jocelyn เจ้าของร้านเสื้อผ้า Jo’s Online Shoppe ที่กลุ้มใจกับยอดขายมานาน วันหนึ่งเธอก็เล็งเห็นโอกาส เมื่อหันไปเห็นสามีกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงด้วยท่าทางสบายๆ เปลือยท่อนบนส่วนท่อนล่างสวมบ็อกเซอร์ ซึ่งท่าทางกับการแต่งกายนั้นดันไปถูกใจเธอพอดี จึงจับเขามาเป็นนายแบบเสื้อผ้าให้ซะเลย

เธอหยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ อย่างคล่องแคล่วและเบามือ ไม่ว่าจะเป็นเดรสลายดอกไม้อ่อนหวาน หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ มาทุกแบบทุกสไตล์ ซึ่งสามีก็เอาอยู่ทุกชุด เมื่อได้ผลงานที่พอใจ เธอก็ไม่รอช้าโพสต์ลงเฟซบุ๊กทางร้าน พร้อมเขียนคำบรรยายว่า “ไม่มีหุ่นหรอ? ไม่มีปัญหา ความพยายามคือกุญแจสำคัญ ฮ่าฮ่าฮ่า นี่คือวิธีการขาย”

โพสต์กลายเป็นไวรัล ถูกใจชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มียอดกดถูกใจกว่า 10,000 และยอดแชร์กว่า 20,000 ครั้ง และแน่นอนว่ายอดขายของทางร้านเพิ่มขึ้น มีลูกค้าสนใจเป็นจำนวนมาก เรื่องนี้จึงสอนให้รู้ว่า อย่ามัวแต่รอให้โอกาสมาหา แต่จงหาโอกาสให้ตัวเอง และหากคุณผู้หญิงท่านใด ยังไม่มีนางแบบ-นายแบบเสื้อผ้า ลองคว้าคนใกล้ตัวมาเป็นดูสิ เผื่อบางทีอาจพลิกวิกฤตเป็นโอกาส อย่างสาวคนนี้ก็เป็นได้

ขอบคุณที่มา Facebook, metro

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คว้าโอกาส! เมียเห็นผัวหลับ จับมาเป็นนายแบบขายเสื้อผ้า ผลออกมาดีเกินคาด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง