หนุ่มยูเครนหลอกตำรวจ ว่าก่อคดีฆาตกรรม แต่ความจริง แค่เรียกมาช่วยกวาดหิมะ

17 ก.พ. 2564 - 18:37 น.

ชายยูเครน โทรแจ้งตำรวจว่า ตนเองก่อ ‘คดีฆาตกรรม’ สุดโหดเหี้ยม และยอมมอบตัว แต่ความจริงแค่อยากให้ตำรวจมาช่วยจัดการหิมะให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชายคนหนึ่งในเมืองเชอร์นิกอฟ ยูเครน ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทำการรับสารภาพว่า เขาได้ฆาตกรรมพ่อเลี้ยงอย่างโหดเหี้ยม เขาเล่าว่า ได้ทะเลาะกับพ่อเลี้ยงอย่างรุนแรง เขาโมโหมากจึงคว้ามีดมาแทงหน้าอกพ่อเลี้ยงหลายครั้งจนถึงแก่ความตาย และเขายินดีมอบตัว หากทางตำรวจสามารถมายังบ้านของเขาได้


ที่กล่าวเช่นนั้น เป็นเพราะเมืองเชอร์นิกอฟได้มีหิมะตกหนัก ทำให้ถนนทางเข้าหมู่บ้านถูกปิดกั้น ไม่สามารถสัญจรได้มาหลายวัน ดังนั้นเขาจึงแนะนำให้เจ้าหน้าที่นำรถเกลี่ยหิมะมาด้วย เพื่อจะได้เข้าจับกุมตัวเขาได้ง่ายๆ ไม่นานทางเจ้าหน้าที่ได้ไปถึงหมู่บ้านและจัดการกับหิมะบนถนนจนเรียบร้อย

แต่เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ก็พากันงงเป็นไก่ตาแตก เพราะคิดว่าต้องเจอกับฉากฆาตกรรมสยดสยอง แต่ทว่าพวกเขากลับเจอบ้านธรรมดา พ่อเลี้ยงที่ถูกอ้างว่าเป็นเหยื่อคดีฆาตกรรม ก็นั่งอยู่อย่างสบายๆ แถมบนร่างกายไม่พบบาดแผลสักนิด

ในไม่นานเจ้าหน้าที่ก็ทราบว่า เรื่องทั้งหมดเป็นสิ่งที่ชายคนนั้นสร้างขึ้นมา มันไม่มีการฆาตกรรมใดๆทั้งสิ้น ชายคนนี้เพียงแค่ไม่พอใจสภาพถนนของหมู่บ้าน ที่ตนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ เพราะหวังให้มาช่วยจัดการกับหิมะให้ สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่จึงปรับเขาเป็นเงิน 128 บาท ฐานแจ้งความเท็จและทำให้เจ้าหน้าที่เสียเวลาราชการ ขอบคุณที่มา odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มยูเครนหลอกตำรวจ ว่าก่อคดีฆาตกรรม แต่ความจริง แค่เรียกมาช่วยกวาดหิมะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง