Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

ศูนย์พักพิงสัตว์ จัดกิจกรรม 'เลี้ยงหมาฟรีกัญชา' เอาใจสายควัน ผลตอบรับดีเกินคาด

23 ก.พ. 2564 - 11:47 น.

ศูนย์พักพิงสัตว์ ในแอริโซนา จัดกิจกรรม “Pups and Prerolls” เอาใจสายควัน ชี้ยามสูบกัญชามันเหงาต้องมีน้องหมาถึงอุ่นใจ ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด

ศูนย์พักพิงสัตว์ ในเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา ได้เสนอสิ่งพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ แทนการขอบขอบคุณสำหรับผู้ที่รับเลี้ยงสุนัขในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยการหาบ้านให้กับสัตว์ที่อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์เดสเซิร์ท เทลส์ ซึ่งผู้ที่ตัดสินใจรับเลี้ยงสัตว์นั้นพวกเขาจะได้รับกัญชาที่พันพร้อมสูบจำนวน 5 ชิ้น เป็นของขวัญ

การจัดกิจกรรมในลักษณะดังกล่าวถูกเรียกว่า “Pups and Prerolls” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้ได้จัดกิจกรรมมาแล้วถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่ต้นปี 2564 ที่ผ่านมา แคลลี ฟอกซ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงสัตว์ กล่าวว่า “ในครั้งแรกสัตว์ของเราถูกรับเลี้ยงไป 14 ตัว ครั้งที่ 2 ถูกรับเลี้ยงไป 12 ตัว “

Adopt a Dog, Get Some Marijuana at Territory in Mesa This Weekend | Phoenix New Times

และอีก 4 ตัวกำลังรอเวลา เนื่องจากพวกมันยังไม่พร้อมสำหรับการรับเลี้ยง ส่วนกรณีที่ลูกสุนัขยังไม่พร้อมไปอยู่กับเจ้าของใหม่นั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับภาพถ่ายของสุนัขและต้องจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้า ก่อนที่พวกเขาจะกลับมารับลูกสุนัขเหล่านั้นไปเมื่อมันพร้อมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

โดยศูนย์พักพิงแห่งนี้ได้เรียกเก็บเงิน 280 ดอลลาร์ หรือประมาณ 8,400 บาท สำหรับลูกสุนัข และเรียกเก็บเงิน 120 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,600 บาท สำหรับสุนัขโตเต็มวัย ซึ่งพวกมันทุกตัวจะผ่านการทำหมัน และได้รับการฉีดวัคซีนที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อช่วยให้พวกมันพร้อมสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกับเจ้าของที่รักมันอย่างแท้จริง

คลังภาพถ่ายฟรี ของ samoyed, การวาง, การเล่น

ราเชล เนลสัน จากร้านขายกัญชา Territory Dispensary ที่ได้ร่วมมือกับศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้ กล่าวว่า “ทุกคนควรมีเพื่อนที่ดีที่สุดในการสูบกัญชาด้วย” เนลสันกล่าวต่อว่า “ฉันส่งเสริมการับสุนัขมาเลี้ยงจากศูนย์พักพิงจริง ๆ พวกมันมักจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด” พวกมันก็แค่อยากจะจงรักภักดีกับใครสักคนและได้ออกไปสนุกสนานกับพวกเขา

‘มันจะทำให้หัวใจคุณอบอุ่น’ เธอยังกล่าวอีกว่า ทางเรามีสุนัขและคุณก็ไม่ต้องทำพรีโรลเอง เพราะมันจะเป็นรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อขอบคุณคุณที่ทำให้สุนัขเหล่านี้มีบ้านใหม่และถ้าหากคุณเป็นคนรักสุนัขที่ไม่สูบกัญชา ฉันว่าคุณต้องลองดู!

Free pot with dog adoption

Cannabis

ที่มา : dailystar / azfamily

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศูนย์พักพิงสัตว์ จัดกิจกรรม 'เลี้ยงหมาฟรีกัญชา' เอาใจสายควัน ผลตอบรับดีเกินคาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง