มือลั่น! หนุ่มส่งรูปอวดหุ่นล่ำให้สาว พลาดตั้งกรุ๊ปแชท เห็นทีเดียว 60 คน!

25 ก.พ. 2564 - 14:19 น.

มือลั่นหนักมาก หนุ่มอยากส่งรูปซิกแพคสุดเซ็กซี่อวดสาว แต่ดันพลาด เผลอชวนสาวๆทั้งหมดมาไว้ในกรุ๊ปแชทเดียวกัน กว่า 60 คน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวน่าอับอายของชายหนุ่มชื่อว่า ไอแซค เกิดขึ้นเมื่อเขาอยากส่งรูปเซลฟี่สุดเซ็กซี่อวดสาวๆที่กำลังคุยอยู่ แต่มันเกิดความผิดพลาดขึ้น เพราะแทนที่จะส่งไปให้ในแชทส่วนตัว แต่ดันเผลอไปกดสร้างกรุ๊ปแชทขึ้นมา โดยมีสมาชิกเป็นสาวคนคุยและคนเคยคุยกว่า 60 คนแทน!

เหตุการณ์สุดฮานี้ถูกเปิดเผยโดย เอไลนา สาวสวยผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกรุ๊ปแชท เธอออกมาแบ่งปันเรื่องราวผ่าน TikTok โดยเขียนบรรยายว่า “ถูกเพิ่มเข้าไปในแชทกลุ่มที่มีสาวๆอีก 60 คน โดยผู้ชายที่ฉันเคยคุยด้วย “

เอไลนากล่าวว่า เธอได้รับข้อความแจ้งเตือนว่าไอแซคส่งรูปมาให้ จึงกดเข้าไปดูในแชท แต่ต้องตกใจเพราะพบข้อความมากมายจากสาวๆหลายคนเด้งมาพร้อมกัน ซึ่งพวกเธอต่างพยายามหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจงใจตั้งกรุ๊ปแชทเพื่อสร้างความวุ่ยวายหรือไม่ จากนั้นไม่นานพวกเธอก็เริ่มปะติดปะต่อได้ และพากันแบ่งปันเรื่องราวของเขา


หลังจากถูกปล่อยให้อับอาย ไอแซคได้ออกมาโพสต์อธิบายว่า เขาแค่อยากส่งรูปหลังออกกำลังกาย อวดกล้าม ซิกแพคแน่นๆให้สาวได้ชมเท่านั้น และขอโทษทุกคนที่ทำให้วุ่นวาย เขาจะนำข้อผิดพลาดในครั้งนี้มาเป็นบทเรียน และจะปรับปรุงตัว

“ถึงทุกคน ผมขอโทษสำหรับการกระทำของผม ผมได้ออกกำลังกายรอบดึก แล้วคิดไอเดียแย่ๆ อยากถ่ายรูปหลังออกกำลังกายไปให้ชม นั่นแหละ ผมพลาด ดันไปเผลอสร้างแชทกลุ่มนี้ขึ้นมาแทน ผมน้อมรับความผิดและขอโทษทุกคนที่เจ็บปวดกับเหตุการณ์นี้ ผมเรียนรู้ข้อผิดพลาดและจะปรับปรุงตัวใหม่ ผมจะจัดงานปาร์ตี้เร็วๆนี้ ขอเชิญทุกคนครับ”

สุดท้ายเอไลนาได้กล่าวว่า โชคดีที่สาวๆในกรุ๊ปแชทต่างมองเรื่องนี้ในเชิงบวก จึงไม่มีเรื่องวุ่นวายตามมา หลังจากพวกเธอได้พูดคุยแบ่งปันเรื่องราวกัน ในตอนนี้พวกเธอก็ได้กลายเป็นเพื่อนสาวกันไปเรียบร้อย :ขอบคุณที่มา timesnownews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มือลั่น! หนุ่มส่งรูปอวดหุ่นล่ำให้สาว พลาดตั้งกรุ๊ปแชท เห็นทีเดียว 60 คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง