คดีแปลก! ตร.รวบไก่ชน หลังใช้มีดปาดขาเจ้าของ จนเสียชีวิต!

1 มี.ค. 2564 - 13:16 น.

คดีสุดแปลก! ประเทศอินเดีย มี ‘ไก่ชน’ ตัวหนึ่งถูกตำรวจควบคุมตัว หลังมันตื่นสนาม พลาดใช้มีดปาดขาเจ้าของจนเสียชีวิต!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในรัฐเตลังคานาของอินเดีย ทางตำรวจได้รับแจ้งว่า มีชายเสียชีวิตหลังจากถูกใบมีดแทง ซึ่งผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนและไม่ใช่คนด้วย เพราะมันคือ ‘ไก่’ ของชายผู้เสียชีวิตนั่นเอง

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทานูกูลา ซาทิช วัย 45 ปี ได้นำไก่ตัวโปรดเข้าร่วมการแข่งขันชนไก่ ที่แอบจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มการแข่งขัน เขาได้นำใบมีดที่เรียกว่า “kodi kathi” เป็นใบมีดขนาด 7.5 เซนติเมตร ผูกไว้ที่ขาของไก่เพื่อใช้โจมตีไก่คู่ต่อสู้

ระหว่างการแข่งขัน ไก่ของซาทิชได้สูญเสียการควบคุมและพุ่งเข้าใส่ฝูงชนที่กำลังดูการแข่งขัน ช่วงชุลมุนเขาสามารถจับตัวไก่ไว้ได้ แต่ไก่ดันอยู่ไม่นิ่งดิ้นไปดิ้นมา ส่งผลให้ใบมีดที่ผูกไว้ตรงขาไก่แทงเข้าที่ต้นขาซ้ายของเขาอย่างรุนแรง ผู้เห็นเหตุการณ์รีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาล แต่น่าเศร้า เขาได้เสียชีวิตระหว่างทาง เพราะเสียเลือดมาก

ขณะนี้ตำรวจกำลังสืบสวนคดี เนื่องจากการแข่งขันไก่ชนเป็นเรื่องผิดกฎหมาย จึงต้องตามหาผู้ที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานอีก 15 คนที่สามารถหลบหนีไปได้ โดยพวกเขาอาจถูกตั้งข้อหา มีความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา เล่นการพนันและจัดการชนไก่ที่ผิดกฎหมาย

ส่วนไก่ตัวที่ก่อเหตุถูกนำตัวไปไว้ที่สถานีตำรวจ มีข่าวลือว่าทางตำรวจได้จับไก่ล่ามไว้ ซึ่งทางตำรวจได้ออกมาปฏิเสธและกล่าวว่า พวกเขาดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำไก่เป็นอย่างดี เหตุที่ไม่ปล่อยไปเพราะคดีนี้จะถูกส่งให้ศาลพิจารณา จำเป็นต้องเก็บไก่ไว้เป็นหลักฐาน โดยไก่จะอยู่ในความดูแลของตำรวจจนกว่าจะถึงเวลานั้น

ไก่ที่สถานีตำรวจ ขอบคุณที่มา India Today

ขอบคุณที่มา indiatoday

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คดีแปลก! ตร.รวบไก่ชน หลังใช้มีดปาดขาเจ้าของ จนเสียชีวิต!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง