ร้านหม้อไฟจีน พนง.หุ่นล่ำถอดเสื้อเสิร์ฟ อิ่มท้องอิ่มตา ลูกค้าติดตรึม!

10 มี.ค. 2564 - 13:16 น.

ร้านหม้อไฟในจีน ให้พนักงานชายหุ่นล่ำถอดเสื้อเสิร์ฟอาหาร กล้ามเน้นๆ เรียกได้ว่า ดีทั้งอาหารปากและอาหารตา ลูกค้าติดตรึม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้านหม้อไฟแห่งหนึ่งในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี กำลังเป็นไวรัลถูกอกถูกใจของสาวๆหลายคน เพราะนอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว อาหารตายังดีขึ้นไปอีก เพราะพนักงานเสิร์ฟในร้านทุกคนเป็นชายหุ่นล่ำกล้ามโต ร้อนแรงสมกับเป็นร้านหม้อไฟ

ขอบคุณที่มา South China Morning Post

พนักงานเสิร์ฟหุ่นล่ำเหล่านี้เป็นนายแบบจริงๆ มาทำงานที่ร้านเพื่อหารายได้เสริม โดยพวกเขาจะเปลือยท่อนบนเดินเสิร์ฟ-บริการให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ ทั้งคอยใส่ผ้ากันเปื้อน ถ่ายรูปกับลูกค้า หรือหากลูกค้าคนไหนต้องการให้นั่งร่วมโต๊ะด้วยก็ไม่เกี่ยง ซึ่งมันสามารถสร้างรายได้ให้พวกเขาสูงถึง 1,900 บาท ต่อหนึ่งกะ (กะละ 6 ชั่วโมง)

ขอบคุณที่มา South China Morning Post

หม่า อวี่ เจ้าของร้านกล่าวว่า ไอเดียการให้พนักงานหุ่นล่ำถอดเสื้อเสิร์ฟอาหาร เป็นกลยุทธ์ของทางร้าน ที่ต้องการเน้นลูกค้าผู้หญิงเป็นเป้าหมายหลัก ซึ่งทางร้านหวังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า จึงมีการบริการอย่างเต็มที่ “พวกเขาทั้งหมดหน้าตาดีและหุ่นดี ผมหวังว่าจะนำความเพลิดเพลิน สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกคน”


ขอบคุณที่มา South China Morning Post

ด้านเสียงตอบรับของลูกค้าที่มาทานหม้อไฟ พวกเขาต่างพึงพอใจ นอกจากอาหารจะถูกปากแล้วการบริการก็ประทับใจเช่นกัน “พวกเขาหน้าตาหล่อเหลาและการบริการก็ดีมาก ฉันขอพวกเขาถ่ายรูป พวกเขาก็ไม่ปฏิเสธ ให้ความร่วมมืออย่างดี ดังนั้นฉันจึงพอใจการบริการของร้านมาก”, “ตอนที่เราเข้าไปร้านครั้งแรก พนักงานเสิร์ฟมีความกระตือรือร้น คอยหาที่นั่งและช่วยเราสั่งอาหาร”

ขอบคุณที่มา South China Morning Post

อย่างไรก็ตามร้านหม้อไฟได้รับกระแสตอบกลับที่หลากหลายจากชาวเน็ต มีหลายคนมองว่ามันเป็นความคิดที่ดีและน่าสนใจ “มันทำให้ฉันอยากกินหม้อไฟกะหันเลยล่ะ”, “ไปกินหม้อไฟกันเถอะ”, “ฉันไม่คิดว่าหม้อไฟเป็นสิ่งเดียวที่ฮอต” แต่บางส่วนก็มองว่ามันไม่เหมาะสม ทั้งไม่สะอาดและไม่ถูกสุขลักษณะ ไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่นัก

ขอบคุณที่มา South China Morning Post

ขอบคุณที่มา www.scmp.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านหม้อไฟจีน พนง.หุ่นล่ำถอดเสื้อเสิร์ฟ อิ่มท้องอิ่มตา ลูกค้าติดตรึม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง