ไม่มีเธอไม่ตาย! สาวใจแกร่ง ลุยเดี่ยว ถ่ายพรีเวดดิ้ง หลังเจ้าบ่าวเทกะทันหัน

12 มี.ค. 2564 - 13:25 น.

สาวมาเลย์ใจแกร่ง ตัดสินใจเดินหน้า ถ่ายพรีเวดดิ้ง คนเดียว หลังถูกเจ้าบ่าว ทิ้งกะทันหัน ก่อนวันงานเพียงไม่กี่วัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การได้สวมชุดเจ้าสาวเดินเข้าพิธีแต่งงานกับคนที่รัก เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน แต่จะต้องรู้สึกอย่างไร หากสมมติว่าถูกเจ้าบ่าวทิ้งก่อนวันงานเพียงไม่กี่วัน อย่างสาวสวยจากมาเลเซียคนนี้ ที่เดินหน้าถ่ายพรีเวดดิ้งต่อ ถึงแม้จะไม่มีเจ้าบ่าวก็ตาม

สาวสุดแกร่งมีชื่อว่า จันนาห์ เดิมเธอมีกำหนดจัดงานแต่งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าต้องมีการถ่ายพรีเวดดิ้งเพื่อเก็บเป็นที่ระลึก เธอได้จ้าง ฟาริส ช่างภาพหนุ่มมากฝีมือ เธอพูดคุยรายละเอียดอย่างตื่นเต้นและเฝ้ารอวันถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างใจจดใจจ่อ

ก่อนวันงานไม่กี่วัน จันนาห์ได้บอกกับฟาริสว่า งานแต่งของเธอถูกยกเลิก เจ้าบ่าวได้ทิ้งเธอไป เพราะต้องการกลับไปหาคนรักเก่า โดยไม่สนว่าวันแต่งงานใกล้มาถึงแล้วก็ตาม แต่ถึงจะเศร้าแค่ไหน เธอตัดสินใจที่จะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่จองไว้ และเดินหน้าถ่ายคนเดียวโดยไร้เงาเจ้าบ่าว

ฟาริส กล่าวว่า มันเป็นครั้งแรกของเขาในฐานะช่างภาพ ที่ต้องถ่ายภาพพรีเวดดิ้งโดยที่ฝ่ายหญิงไม่ได้มากับคู่ ตลอดเวลาที่ถ่ายภาพเขารับรู้ได้ถึงความเศร้าของจันนาห์ แต่เธอยังคงมีท่าทีสงบนิ่งและยังยิ้มได้

ขอบคุณที่มา Instagram hotfm976

จันนาห์ได้นำชุดที่เจ้าบ่าวควรสวมในวันถ่ายพรีเวดดิ้งมาร่วมถ่ายรูปด้วย มันเป็นภาพที่น่าเศร้า และถึงแม้ว่าเธอจะสวมชุดเจ้าสาวแสนสวย แต่งหน้าแบบจัดเต็มแค่ไหน แต่หลายคนก็มองออกว่า แววตาของเธอซ่อนความรู้สึกนับพันเอาไว้

เรื่องราวพรีเวดดิ้งสุดเศร้าถูกโพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กของฟาริส ชาวเน็ตต่างพากันส่งกำลังใจให้จันนาห์ อวยพรขอให้เธอพบคนที่ดีกว่าเจ้าบ่าวคนเดิม พร้อมกับชื่นชมความกล้าหาญของเธอ และพากันประณามถึงเจ้าบ่าวที่ไร้ความรับผิดชอบ ปล่อยให้เจ้าสาวต้องแบกรับความรู้สึกลำพัง

ขอบคุณที่มา Instagram, worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีเธอไม่ตาย! สาวใจแกร่ง ลุยเดี่ยว ถ่ายพรีเวดดิ้ง หลังเจ้าบ่าวเทกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง