เจ้าสาวสายเปย์ ซื้อ 'เรือยอชต์' ให้เจ้าบ่าว เป็นของขวัญแต่งงาน!

12 มี.ค. 2564 - 18:34 น.

เจ้าสาวสุดทุ่ม ซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ให้เจ้าบ่าว ด้วยการซื้อ ‘เรือยอชต์’ สุดหรู ราคาหลายหลัก ให้เป็นของขวัญในวันแต่งงาน !

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัลให้ผู้คนอิจฉาทั่วโซเชียล หลังมีคลิปงานแต่งของคู่รักมหาเศรษฐีคู่หนึ่ง ที่เจ้าสาวซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้เจ้าบ่าว ด้วยการซื้อเรือยอชต์สุดหรู มูลค่าหลายล้านให้ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจยิ้มแก้มปริไปทั้งงาน

จานีน โซเลร์ นักธุรกิจสาวชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน เจ้าของศูนย์รถและศูนย์รับเลี้ยงเด็กรวมถึงอสังหาริมทรัพย์มากมาย ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่ไมอามี ซึ่งงานแต่งถูกจัดขึ้นบนเรือยอชต์สุดหรู มีครอบครัวและเพื่อนๆมาร่วมเป็นสักขีพยานหลายคน

จานีนกล่าวว่า งานแต่งบนเรือยอชต์ถูกใจเธอมาก เพราะมันเป็นความใฝ่ฝันของเธอมาตั้งแต่เด็ก เธอยกความดีความชอบให้กับเจ้าบ่าวที่ทุ่มเทจัดงานให้ ด้วยเหตุนี้เธอจึงอยากหาอะไรมาตอบแทนให้สมกับสิ่งที่เขาทำให้เธอ

หลังจากที่ทั้งคู่กล่าวคำปฏิญาณต่อกัน จานีนก็พูดขึ้นมาว่า เธอมีของขวัญหนึ่งอย่างที่ต้องการจะมอบให้กับเจ้าบ่าว ในเมื่อเขามอบงานแต่งในฝันให้เธอ เธอก็มอบเรือยอชต์ให้เขาเช่นกัน สิ้นประโยคเธอก็พาเขาไปชมเรือยอชต์ลำใหม่เอี่ยม ที่ถูกขับมาโชว์ตรงกลางทะเล สร้างความตะลึงให้กับทุกคนในงาน พวกเขาต่างพากันปรบมือให้กับของขวัญสุดจัดเต็มของเธอ

“ฉันไม่รู้ว่าจะให้อะไรตอบแทนดี ที่คุณได้มอบงานแต่งงานในฝันให้ฉัน และมันยากมากที่จะหาสิ่งที่คุณยังไม่มี แต่แล้วฉันก็นึกได้ว่า ตอนนี้เราอยู่ที่ไมอามีนี่นา ฉันคิดว่ามีสิ่งเดียวเท่านั้นล่ะ ที่จะเหมาะสมกับคุณ ก็คือเรือยอชต์”

ขอบคุณที่มา Instagram, www.correctng.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าสาวสายเปย์ ซื้อ 'เรือยอชต์' ให้เจ้าบ่าว เป็นของขวัญแต่งงาน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง