สาวควักเงินหลักแสน ผ่าตัดลดหน้าผากกว้าง เรียกความมั่นใจ หลังปกปิดมาหลายปี!

15 มี.ค. 2564 - 18:52 น.

นางแบบสาวควักเงินเกือบสองแสน ทำศัลยกรรมผ่าตัดลดความกว้างหน้าผาก เสริมความมั่นใจให้ตนเอง หลังต้องสวมหมวกปกปิดมาหลายปี!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คามิลลา โคลแมน บรู๊คส์ นางแบบสาว วัย 26 ปี จากรัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐฯ กล่าวว่าเธอใช้เวลาหลายสิบปี ในการพยายามปกปิดหน้าผากของเธอที่มีความกว้างกว่า 8.5 เซนติเมตร ซึ่งมันมากกว่าค่าเฉลี่ยหน้าผากของผู้หญิงในสหรัฐฯถึง 2 เซนติเมตร

เรื่องหน้าผากกว้างเป็นสิ่งที่บั่นทอนความมั่นใจของคามิลลามาก เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมลดความกว้างของหน้าผาก ซึ่งสามีและครอบครัวต่างเห็นด้วย พร้อมให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี

ก่อนและหลังผ่าตัด

การผ่าตัดใช้เงินไปทั้งหมด 183,000 บาท ใช้เวลาผ่าตัด 2 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งผลที่ได้กลับมามันคุ้มสุดๆ หน้าผากเธอลดลงไปถึง 3 เซนติเมตร จากแต่เดิมมีความกว้าง 8.5 เซนติเมตร เหลือเพียง 5.5 เซนติเมตร

หลังการผ่าตัด บริเวณหน้าผากและใบหน้าของคามิลลามีอาการบวม เธอต้องโพกผ้าพันแผลรอบศีรษะ และไม่สามารถขยับคิ้วได้ในช่วง 2-3 วันแรก ส่วนหน้าผากยังคงชาๆและมีรอยแผลยาว ซึ่งศัลยแพทย์กล่าวว่า มันจะกลับมาเป็นปกติในอีกไม่กี่สัปดาห์

“ตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันมักจะทำทรงผมต่างๆและคอยสังเกตว่าหน้าผากมันกว้างแค่ไหน ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาฉันต้องหาอะไรมาปกปิดตลอด อย่างการสวมหมวก แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขมาก ผลลัพธ์ที่ได้ออกมามันดีสุดๆ มันเป็นความแตกต่างที่น่าทึ่ง และเวลาฉันมองไปหน้าผากตัวเองทีไร ฉันรักมันมาก “

ขอบคุณที่มา Instagram, timesnownews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวควักเงินหลักแสน ผ่าตัดลดหน้าผากกว้าง เรียกความมั่นใจ หลังปกปิดมาหลายปี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง