รักโดยไม่มีข้อแม้ หนุ่มแอฟริกาใต้เตรียมจัดงานวิวาห์กับเจ้าสาว ที่อดีตเคยเป็นคนไร้บ้าน ที่ตนได้ช่วยเหลือไว้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า รักแท้ไม่มีข้อแม้และข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นใคร มาจากไหน หรือมีฐานะใดก็ไม่สำคัญ อย่างหนุ่มชาวแอฟริกาคนนี้ ที่ได้พบรักและเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับสาวไร้บ้าน ที่ตนได้ช่วยเหลือจากข้างถนน

ตามรายงาน หนุ่มคนนี้ได้พบกับว่าที่ภรรยาที่ข้างถนน ตอนที่ทั้งคู่พบกันครั้งแรก เธอมีสภาพมอมแมม และร่างกายผอมโซ เธอเดินมาขอเงินจากเขาจำนวน 50 แรนด์ ( ประมาณ 103 บาท) เพื่อนำไปซื้ออาหารประทังชีวิต เพราะเธออาจจะตายเพราะความหิวโหยได้

เมื่อได้ยินดังนั้นเขาเกิดสงสารเธอขึ้นมา จึงเสนอให้เธอไปอยู่ที่บ้านของเขา เพื่อจะได้ดูแลเธออย่างเต็มที่ เขาคอยดูแลเธออย่างดี ทั้งจัดหาเสื้อผ้าให้ใหม่ จัดอาหารให้ทานครบทุกมื้อ มันเปรียบเหมือนเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่เธอเลยก็ว่าได้

ดังโชคชะตากำหนด เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จึงเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน เขารวบรวมความกล้า เอ่ยปากขอเธอแต่งงาน และเธอก็ตอบตกลง จากนั้นพวกเขาได้ออกตามหาญาติๆของเธอ เพื่อแจ้งข่าวงานวิวาห์

โดยทั้งคู่มีกำหนดจัดงานวิวาห์ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 มีข่าวลือว่า งานจะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งหลังจากข่าวงานวิวาห์ของทั้งคู่เผยแพร่ไป รูปถ่ายของพวกเขาในตอนที่เจอกันครั้งแรก ได้กลายเป็นไวรัล ผู้คนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ความรักของทั้งคู่เป็นตัวอย่างและข้อพิสูจน์ของคำว่า รักแท้ที่ไม่มีเงื่อนไขอย่างแท้จริง : ขอบคุณที่มา www.correctng.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน