สัมผัสใหม่! อินโดฯ เปิดตัวถุงยาง เอาใจสายกิน ด้วยกลิ่น 'หมี่โกเรง'!

30 มี.ค. 2564 - 17:26 น.

ชาวเน็ตฮือฮา อินโดนีเซียเปิดตัวถุงยางอนามัยกลิ่นใหม่ เอาใจคนชอบบะหมี่ ด้วยกลิ่น ‘หมี่โกเรง’ บอกเลยว่าแปลกๆอย่างนี้ขายดีสุดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนได้ล้นหลาม เมื่อถุงยางอนามัยยี่ห้อ เฟียสตา (Fiesta) ได้เปิดตัวกลิ่นใหม่ เอาใจคนรักการกิน โดยได้แรงบันดาลใจจากหมี่โกเรง ที่มีรสชาติอร่อยแบบสุดๆ ดังนั้นบทรักของคุณ ก็สามารถสุดๆแบบหมี่โกเรงได้เช่นกัน

ในภาพเขียนไว้ว่า “ค้นพบประสาทสัมผัสใหม่แห่งการบรรเลงท่วงทำนองรัก ด้วยรสชาติที่โดดเด่นของเครื่องเทศอินโดนีเซีย” ส่วนด้านล่างโพสต์เขียนบรรยายเพิ่มเติมว่า “มันคือหมี่โกเรง ที่คุณชื่นชอบ อยู่บนเตียงจะยิ่งอร่อย หนึ่งไม่พอ สองยังขาด! แทบรอไม่ไหวแล้วใช่หรือไม่? พรุ่งนี้จะมีรสชาติใหม่อีก!”

ชาวเน็ตบางคนมองว่ามันเป็นการตลาดที่ยอดเยี่ยมมากๆ เพราะถุงยางอนามัยวางถูกจำหน่ายใกล้กับวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวัน April Fools’ Day มันจึงสร้างความสับสนให้กับหลายคนว่า ตกลงแล้วผลิตกลิ่นหมี่โกเรงออกมาจริงๆหรือไม่ ทำให้สินค้าถูกพูดถึงปากต่อปาก กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง


เมื่อลองค้นหาถุงยางอนามัยกลิ่นหมี่โกเรง บนแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ชื่อดัง มันมีราคาเริ่มต้นที่ 10,000 รูเปียห์ (ประมาณ 21 บาท) แต่เนื่องจากมีโปรโมชั่นจึงลดเหลือเพียง 5,000 รูเปียห์ ซึ่งตอนนี้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ เฟียสตาเคยผลิตถุงยางอนามัยกลิ่นแปลกๆออกมามากมาย อย่าง กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง กลิ่นทุเรียน กลิ่นกาแฟเย็น หรือล่าสุด กลิ่นแป้งทอดรสเผ็ด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกนัก ที่จะผลิตถุงยางอนามัยกลิ่นหมี่โกเรงขึ้นมา

ขอบคุณที่มา malaymail, Instagram

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สัมผัสใหม่! อินโดฯ เปิดตัวถุงยาง เอาใจสายกิน ด้วยกลิ่น 'หมี่โกเรง'!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง