ดีใจจนช็อก! โจรปล้นเงินได้เยอะเกิน หุบยิ้มไม่อยู่ จนหัวใจวาย!

5 เม.ย. 2564 - 19:11 น.

โจรอินเดีย บุกปล้นเงินสด พากันดีใจหนัก หลังพบว่าเงินที่ได้มา มันเยอะกว่าที่คิดไว้หลายหลัก จนทำให้หนึ่งในนั้นหัวใจวาย แอดมิดเข้าโรงพยาบาลด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คดีสุดแปลกเกิดขึ้นที่รัฐอุตตรประเทศ อินเดีย เมื่อช่วงกลางเดือนก.พ. มีชายสองคนแอบบุกเข้าไปที่ศูนย์บริการสาธารณะ เพื่อขโมยเงินสด แต่หลังจากปล้นเสร็จ พวกโจรกลับพบว่า เงินที่ได้มามันเกินความคาดหมาย จนหนึ่งในนั้นรู้สึกตื่นเต้นมาก ถึงกับหัวใจวายเลยทีเดียว

พวกโจรสามารถขโมยเงินไปได้ทั้งหมด 700,000 รูปี (ประมาณ 300,000 บาท) ส่วนศูนย์บริการสาธารณะที่ถูกปล้น เป็นของมหาเศรษฐีมีชื่อว่า นาวาบ ไฮเดอร์ เมื่อมหาเศรษฐีเห็นว่าเงินสดจำนวนมากถูกขโมยไปจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที

ต่อมาวันที่ 31 มี.ค. ทางตำรวจได้รายงานว่า สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นชายสองคนชื่อว่า เนาชัด และ อีชาซ ทั้งคู่มีอายุเพียง 30 ต้นๆเท่านั้น เมื่อตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นก็พบว่า ทั้งสองคนมีประวัติโชกโชน เคยถูกดำเนินคดีหลายครั้ง

ทั้งเนาชัดและอีชาซให้การสารภาพว่า ได้ทำการขโมยเงินจริงๆ ซึ่งตอนแรกพวกเขาหวังแค่เงินไม่กี่พันรูปีเท่านั้น แต่กลับได้เงินถึงหลักแสนรูปี หลังจากจบภารกิจการขโมย พวกเขาจึงแบ่งเงินให้เท่าๆกัน เนาชัดใช้เงินไปกับการพนัน ส่วนอีชาซหลังจากเห็นเงินก้อนโตก็ดีใจหนัก จนเกิดอาการหัวใจวาย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชน ทำให้เงินจำนวนมากที่ได้มา กลายเป็นค่ารักษาพยาบาลไปโดยปริยาย

ขอบคุณที่มา www.india.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีใจจนช็อก! โจรปล้นเงินได้เยอะเกิน หุบยิ้มไม่อยู่ จนหัวใจวาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง